Bánh pudding Fabergé socola - 34.500 USD. Với 34.500 USD (khoảng hơn 776 triệu đồng), bạn có thể thưởng thức bánh pudding socola được chế biến bởi Marc Guibert, bếp trưởng khách sạn Lindeth Howe Country House. Bạn sẽ phải tới Windermere, Cumbria, phía bắc nước Anh để nếm món bánh này. Bánh pudding Fabergé socola có 4 vị gồm socola Bỉ, đào, cam và whiskey, trang trí bằng vàng lá ăn được và trứng cá muối rượu sâm-panh. Đặc biệt, trên bánh còn có một viên kim cương dùng cùng rượu Chateau d'Yquem thượng hạng, trứng Fabergé.
Trứng cá Almas - 34.500 USD/0,9kg. Đây là trứng của loài cá tầm bạch tạng Almas quý hiếm. Trứng căng bóng như ngọc trai và kết cấu mềm xốp. Những con cá được lấy trứng phải có tuổi thọ từ 60 đến 100 năm, nặng khoảng hơn 900 kg, tương đương với trọng lượng của một chiếc Volkswagen Beetle. Địa chỉ thưởng thức là cửa hàng Caviar House & Prunier, London, Anh.
Kem socola Frrrozen Haute - 25.000 USD. Kem socola được tạo thành từ hỗn hợp 28 loại bột cacao, trang trí bằng vàng ăn được, thậm chí đựng trong một chiếc cốc có nhiều lớp vàng ăn được phía dưới. Một nửa cacao dùng làm kem là những loại đắt nhất thế giới. Kem có giá 25.000 USD (555 triệu đồng). Địa chỉ thưởng thức là nhà hàng Serendility 3, New York, Mỹ.
Bánh pie bò Wagyu Anh - 15.900 USD/miếng. Bánh pie bò nướng sử dụng bò Wagyu, nấm matsutake, nấm cục đen, vàng lá và rượu vang đỏ Chateau Mouton Rothschild giá hàng nghìn USD. Đầu bếp ở Fence Gate Inn, Lancashire (Anh), nơi chế biến ra món bánh pie đắt đỏ khẳng định chiếc bánh hoàn toàn xứng đáng với số tiền thực khách bỏ ra. Bánh có giá 15.900 USD (353 triệu đồng).
Fortress Stilt Fisherman Indulgence - 14.500 USD. Món tráng miệng có cái tên kỳ lạ đến từ Sri Lanka. Bánh gato xốp vị kem Ireland đặc biệt cùng trái cây, mứt xoài và lựu, rưới một chút rượu sâm-panh Dom Perignon, được bày trên đĩa gắn đá ngọc xanh 80 carat. Điểm trang trí ấn tượng là người đánh cá đi cà kheo làm bằng socola thủ công. Món này có giá 14.500 USD (330 triệu đồng).
Bánh pizza Louis XIII - 12.000 USD. Bánh pizza được làm bởi đầu bếp bậc thầy Renato Viola chỉ dành cho các khách hàng đặc biệt, đủ cho 2 người ăn. Có hẳn một đội ngũ chuẩn bị món này và phục vụ lượng thực khách giới hạn. Thành phần bánh gồm: muối hồng Australia, 3 loại trứng cá muối đen ướp sâm-panh, phô mai mozzarella từ trâu nuôi hữu cơ, tôm hùm Na Uy... Bánh có giá 12.000 USD (266 triệu đồng).