Chip Bom - nữ biker 9x đam mê biểu diễn mô tô

Chip Bom - nữ biker 9x đam mê biểu diễn mô tô
Nguyễn Nam Phương (sinh năm 1992 ở Hà Nội) có biệt danh Chip Bom, là một cô nàng cá tính, rất yêu thích xe côn tay và đam mê nghệ thuật biểu diễn mô tô mạo hiểm.
Chip Bom - nữ biker 9x đam mê biểu diễn mô tô ảnh 1

Chip Bom cho biết, biệt danh ngộ nghĩnh này được ghép từ Chip - chỉ dáng người nhỏ nhắn, và Bom - chỉ sở thích ăn nhiều của cô gái Hà thành này.

Chip Bom - nữ biker 9x đam mê biểu diễn mô tô ảnh 2

Cô mới tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh, trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Chưa có nhiều trải nghiệm với mô tô phân khối lớn như các đàn chị, nhưng cô gái nhỏ nhắn cũng được biết đến với niềm đam mê xe côn tay và bộ môn stunt - biểu diễn mô tô mạo hiểm.

Chip Bom - nữ biker 9x đam mê biểu diễn mô tô ảnh 3

Nữ biker chia sẻ, cô thích xe và thích khám phá những vùng miền, cung đường đẹp trên cả nước. Tậu riêng cho mình chiếc Honda MSX 125, những lúc rảnh rỗi hay dịp cuối tuần, cô cùng bạn bè vẫn thường xuyên tập luyện các kỹ thuật stunt.

Chip Bom - nữ biker 9x đam mê biểu diễn mô tô ảnh 4

Nguyễn Nam Phương cho biết, thời gian đầu khi mới biết về xe, cô rất thích dòng mô tô Honda CBR, các mẫu sport-bike hơn là naked-bike. Tuy nhiên, vì nhiều lí do và cũng như có duyên, nữ biker lại chọn mua chiếc Honda MSX nhỏ gọn, tay lái dễ điều khiển, tiết kiệm xăng.

Chip Bom - nữ biker 9x đam mê biểu diễn mô tô ảnh 5

Về thú chơi biểu diễn mô tô mạo hiểm, nữ biker này cũng mới chỉ bắt đầu tập luyện một thời gian. Cô phải tự học bằng cách xem hướng dẫn từ các clip trên YouTube, sau đó bắt tay vào thực hiện.

Chip Bom - nữ biker 9x đam mê biểu diễn mô tô ảnh 6

Sau một thời gian, nữ biker cho biết cô đã làm thành thục những kĩ thuật đơn giản.

Chip Bom - nữ biker 9x đam mê biểu diễn mô tô ảnh 7

Cô gái Hà thành dự định sẽ dành thời gian hiện tại và những năm tháng tuổi trẻ để trải nghiệm và thể hiện tình yêu với những chiếc xe côn tay. Tuy nhiên, về lâu dài, cô cho rằng gia đình vẫn là điều quan trọng nhất mà mọi phụ nữ cần dành tâm sức và thời gian để chăm chút cho nó.

Theo Hân Nguyễn

Theo Zing
Tin liên quan