Chính trị gia gây xôn xao vì livestream với tai mèo

Ông Shaukat Yousafzai xuất hiện với bộ ria và đôi tai mèo. Ảnh: AFP
Ông Shaukat Yousafzai xuất hiện với bộ ria và đôi tai mèo. Ảnh: AFP
TPO - Ông Shaukat Yousafzai - Một chính trị gia ở Tây Bắc Pakistan đã khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện trong video trực tiếp trên Facebook với đôi tai mèo dễ thương.

Theo AFP, sự cố hi hữu nói trên xảy ra hôm 14/6, khi chính trị gia người Pakistan - Shaukat Yousafzai tham gia một buổi họp báo được livestream trên trang Facebook của đảng Teuc-e-Insaf (PTI).

Không lâu sau khi sự kiện được phát trực tiếp, các khán giả đã phát hiện điều kì lạ khi ông Yousafzai cùng 2 quan chức khác xuất hiện với cặp ria và đôi tai mèo.

Đoạn video bị xóa vài phút sau đó. Tuy nhiên, ông Yousafzai đã xác nhận vụ việc với AFP và nói rằng đây là một sai sót của đội truyền thông.

“Bộ lọc hình mèo đã vô tình được bật lên. Nhưng chúng ta không nên quan trọng hóa việc này. Tôi không phải là người duy nhất vì 2 quan chức ngồi cạnh tôi cũng bị ghép tai mèo”, ông Yousafzai nói.

Trong một thông cáo báo chí được công bố cùng ngày, đảng PTI gọi đây là lỗi chủ quan và cam kết sẽ tránh các sự cố tương tự trong tương lai.

Theo Theo AFP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Lê Duy Truyền (thứ nhất từ trái sang) cùng các nhà báo Việt Nam chụp ảnh với lãnh tụ Cuba Fidel Castro vào tháng 10/2002, nhân chuyến thăm Cuba của Thủ tướng Phan Văn Khải Ảnh: NVCC

Kỳ vọng vào thế hệ lãnh đạo mới

TP - Ngay sau khi cách mạng Việt Nam Cuba thành công, một số người Việt đã có cơ hội sang đất nước cách nửa vòng Trái đất học tập. Chứng kiến những thay đổi ở Cuba hiện nay, họ nói rằng họ chờ đợi nhiều ở thế hệ lãnh đạo trẻ hơn, năng động hơn…
Nghĩa tình đặc biệt Việt Nam-Cuba

Nghĩa tình đặc biệt Việt Nam-Cuba

TP - Ngày 2/12/1960, Cuba trở thành quốc gia Mỹ Latin đầu tiên thiết lập quan hệ ngoại giao với nước ta (Việt Nam Dân chủ Cộng hòa). Tháng 12/1961, Cuba trở thành nước đầu tiên trên thế giới công nhận Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam.