Phẫn nộ hình ảnh leo cây, đu cột livestream lễ tang Anh Vũ

TPO - Trên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ bức xúc cho rằng tâm lí hiếu kì và việc leo cây, đu cột livestream trong đám tang nghệ sĩ Anh Vũ là một hành động hết sức phản cảm và thiếu tôn trọng người mất.
Phẫn nộ hình ảnh leo cây, đu cột livestream lễ tang Anh Vũ ảnh 1  
Phẫn nộ hình ảnh leo cây, đu cột livestream lễ tang Anh Vũ ảnh 2 Sáng sớm hôm nay, 12/4, gia đình và bạn bè đã làm lễ động quan đưa linh cữu nghệ sĩ Anh Vũ đi an táng tại nghĩa trang Phúc An Viên (Q. 9, TP. HCM).
Phẫn nộ hình ảnh leo cây, đu cột livestream lễ tang Anh Vũ ảnh 3  
Phẫn nộ hình ảnh leo cây, đu cột livestream lễ tang Anh Vũ ảnh 4 Đặc biệt rất đông bạn bè, đồng nghiệp là nghệ sĩ và hàng nghìn người hâm mộ đã đến đưa tiễn nghệ sĩ Anh Vũ về nơi an nghỉ cuối cùng.
Phẫn nộ hình ảnh leo cây, đu cột livestream lễ tang Anh Vũ ảnh 5  
Phẫn nộ hình ảnh leo cây, đu cột livestream lễ tang Anh Vũ ảnh 6 Tuy nhiên, trong không khí tang thương bao trùm, vẫn xuất hiện nhiều hình ảnh phản cảm khiến nhiều người phẫn nộ.
Phẫn nộ hình ảnh leo cây, đu cột livestream lễ tang Anh Vũ ảnh 7 Điển hình là việc một số người trèo cây để livestream đoàn người đi đưa tang nghệ sĩ Anh Vũ.
Phẫn nộ hình ảnh leo cây, đu cột livestream lễ tang Anh Vũ ảnh 8  
Phẫn nộ hình ảnh leo cây, đu cột livestream lễ tang Anh Vũ ảnh 9 Thậm chí là đu cột và tìm mọi cách để có được tầm nhìn từ trên cao để quay clip.
Phẫn nộ hình ảnh leo cây, đu cột livestream lễ tang Anh Vũ ảnh 10  
Phẫn nộ hình ảnh leo cây, đu cột livestream lễ tang Anh Vũ ảnh 11 Trên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ bức xúc cho rằng mặc dù đây không phải là lần đầu tiên những hành động tương tự như trên xảy ra nhưng tâm lí hiếu kì và việc leo cây, đu cột livestream trong đám tang là một hành động hết sức phản cảm và thiếu tôn trọng người mất.   
Phẫn nộ hình ảnh leo cây, đu cột livestream lễ tang Anh Vũ ảnh 12  
Phẫn nộ hình ảnh leo cây, đu cột livestream lễ tang Anh Vũ ảnh 13 Trước đó, nhiều nghệ sĩ Việt vô cùng bức xúc trước hình ảnh đám đông cùng nhau cười cợt, livestream bình luận phản cảm về đám tang của nghệ sĩ Anh Vũ tại chùa Ấn Quang (TP HCM) bởi những hành động vô ý thức này khiến cho tính chất của một lễ tang bị ảnh hưởng cũng như đi ngược đạo lí "Một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ" của người Việt.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xuân Bắc và con trai Bi Béo đóng hài tếu táo trong lớp học online

Xuân Bắc và con trai Bi Béo đóng hài tếu táo trong lớp học online

TPO - Nhân dịp Trung thu, chương trình "Chia sẻ để gần nhau hơn" thực hiện một phiên bản đặc biệt có phần diễn xuất ấn tượng của cha con Xuân Bắc trong phân đoạn lớp học online. Bố Xuân Bắc, Bi Béo cùng thành viên lớp học phản ánh nhiều câu chuyện phụ huynh - học sinh học online  khiến khán giả "cười ngặt nghẽo".