Chính thức khởi động giải Thể thao Điện tử

Các VĐV được bốc thăm chia thành các bảng đấu
Các VĐV được bốc thăm chia thành các bảng đấu
TPO - Vòng chung kết khu vực giải Thể thao điện tử (VEC) 2014 đồng loạt khởi tranh tại cả 3 miền Bắc, Trung, Nam vào ngày 9/11.

VEC là Giải Thể thao Điện tử thường niên do NPH VTC Game tổ chức nhằm tìm kiếm các tài năng thể thao điện tử (eSports). Được tổ chức lần đầu vào năm 2008, đến nay Giải thể thao điện tử VEC đã trải qua 5 mùa giải với các nội dung thi đấu phong phú, thu hút được hàng chục ngàn vận động viên eSports tham gia.

VEC 2014 bao gồm 3 nội dung thi đấu: Đột Kích, Audition và Phi Đội. So với các mùa giải trước, mặc dù nội dung thi đấu giảm nhưng VEC 2014 tập trung vào “chất” để hướng tới mọi đối tượng.

Với mức độ phủ rộng trên 08 tỉnh/thành phố tạo điều kiện cho tất cả đối tượng có mong muốn tham gia nhưng không thể đến địa điểm thi đấu như các năm trước. VEC 2014 có tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.

Đặc biệt, với sự bảo trợ của Tổng Cục TDTT và Hội Thể thao giải trí Việt Nam (VIRESA) tạo điều kiện đầu ra cho các VĐV có thành tích cao trong thi đấu, các VĐV sau khi đạt những thứ hạng cao có cơ hội trở thành các kiện tướng của thể thao Việt Nam và được hưởng các chính sách ưu đãi của Nhà nước.

MỚI - NÓNG
Phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An
Phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đã ký Quyết định số 292/QĐ-TTg phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Huỳnh Văn Sơn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An.