Chiều Xuân rạng rỡ bên con gái Hồng Khanh trong ngày hội gia đình

Chiều Xuân và con gái giao lưu với khán giả, chia sẻ những bí quyết bảo vệ hạnh phúc gia đình
Chiều Xuân và con gái giao lưu với khán giả, chia sẻ những bí quyết bảo vệ hạnh phúc gia đình
Diễn viên Chiều Xuân và con gái Hồng Khanh đã gây chú ý lớn tại lễ khai mạc Ngày hội gia đình với chủ đề Tình yêu của con diễn ra sáng nay (27/6), tại trung tâm văn hóa Kim Đồng 19 Hàng Bài (Hà Nội).

Tất cả khán giả đến rạp Kim Đồng đều thích thú với sự nhí nhảnh hồn nhiên và thân thiện của bé Hồng Khanh, ngưỡng mộ sự trìu mến, nhẹ nhàng và vẻ đẹp đằm thắm của nghệ sĩ Chiều Xuân.

Tại lễ khai mạc, Hồng Khanh cũng đã hát một ca khúc về Mẹ khiến khán giả xúc động. Con gái Chiều Xuân cho biết, bài hát cũng chính là tình cảm mà cô bé muốn dành cho mẹ thương yêu.

Khi viết lên con thuyền hạnh phúc, vẽ nghệ thuật trên nón với các bạn ở CLB nghệ thuật Kim Đồng, Hồng Khanh luôn viết tên cả gia đình mình và nói rằng, gia đình là điều mà cô bé tự hào nhất và rất hạnh phúc khi lớn lên trong vòng tay yêu thương của gia đình mình.

Nghệ sĩ Chiều Xuân mong rằng, khi cuộc sống luôn bận rộn và mọi người phải đối mặt với nhiều khó khăn thì những ngày gia đình như thế này sẽ là điểm dừng để mọi người cùng quan tâm hơn đến gia đình mình, và dành cho gia đình nhiều thời gian hơn

Tham gia biểu diễn nghệ thuật và giao lưu còn còn các bé The Voice Kids cùng gia đình.

Chương trình Ngày hội gia đình sẽ diễn ra trong 2 ngày 27-28/6, mở cửa tự do cho tất cả các gia đình tới tham gia và chiếu các bộ phim hoạt hình về tình yêu thương đặc sắc.

Chiều Xuân rạng rỡ bên con gái Hồng Khanh trong ngày hội gia đình ảnh 1

Hồng Khanh hát ca khúc về mẹ

Chiều Xuân rạng rỡ bên con gái Hồng Khanh trong ngày hội gia đình ảnh 2

Hồng Khanh nhí nhảnh bên bé Chiến Thắng – The Voice Kids

Chiều Xuân rạng rỡ bên con gái Hồng Khanh trong ngày hội gia đình ảnh 3

Con gái Chiều Xuân in dấu tay lên con thuyền hạnh phúc

Chiều Xuân rạng rỡ bên con gái Hồng Khanh trong ngày hội gia đình ảnh 4

Sự kiện Ngày hội gia đình với chủ đề Tình yêu của con nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp của văn hóa gia đình Việt Nam

Chiều Xuân rạng rỡ bên con gái Hồng Khanh trong ngày hội gia đình ảnh 5

Ca ngợi tình yêu thương không giới hạn của cha mẹ đối với con cái và sự hiếu thuận của con cái đối với ông bà, cha mẹ.

Chiều Xuân rạng rỡ bên con gái Hồng Khanh trong ngày hội gia đình ảnh 6

Các bé đến với ngày hội có những giây phút vui chơi tuyệt vời...

Chiều Xuân rạng rỡ bên con gái Hồng Khanh trong ngày hội gia đình ảnh 7

Và các gia đình được ở bên cạnh nhau chia sẻ cùng nhau những trò chơi hấp dẫn như: vẽ, làm thủ công, xem các bộ phim về tình yêu gia đình...

Chiều Xuân rạng rỡ bên con gái Hồng Khanh trong ngày hội gia đình ảnh 8

Trong ngày khai mạc BTC, cũng đã trao giải cho các tác phẩm ảnh và bài viết về chủ đề gia đình.

Chiều Xuân rạng rỡ bên con gái Hồng Khanh trong ngày hội gia đình ảnh 9 Cuộc thi đã thu hút hàng ngàn người dự thi và đọng lại những lời yêu thương dành cho nhau và những bức ảnh thẻ hiện sự nồng ấm tình cảm gia đình vô cùng sâu sắc.
Chiều Xuân rạng rỡ bên con gái Hồng Khanh trong ngày hội gia đình ảnh 10

Đây cũng chính là những điều mà bản thân nghệ sĩ Chiều Xuân muốn được chia sẻ với cô con gái Hồng Khanh về những giá trị yêu thương không thể thay đổi trong mỗi gia đình.

Chiều Xuân rạng rỡ bên con gái Hồng Khanh trong ngày hội gia đình ảnh 11 Tất cả khán giả đến rạp Kim Đồng đều thích thú với sự nhí nhảnh hồn nhiên và thân thiện của bé Hồng Khanh
Chiều Xuân rạng rỡ bên con gái Hồng Khanh trong ngày hội gia đình ảnh 12 Và ngưỡng mộ sự chìu mến, nhẹ nhàng và vẻ đẹp đằm thắm của nghệ sĩ Chiều Xuân

Theo Hoa Chanh

Theo Thể thao & Văn hóa
MỚI - NÓNG
Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong
Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong
TPO - Bằng hình thức chăm sóc trực tuyến, các bác sĩ không chỉ nắm bắt được mọi diễn biến của người bệnh mà còn hỗ trợ nâng đỡ tinh thần cho các F0. Những trường hợp trở nặng được phối hợp chuyển viện kịp thời, đúng tuyến làm tăng thêm khả năng cứu chữa cho bệnh nhân, ngăn chặn hiệu quả tử vong ngoài cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Các Foyuan chụp ảnh khoe khoang

Hotgirl mạng Trung Quốc và trào lưu bị lên án

TP - Gần đây một số người nổi tiếng trên mạng ở Trung Quốc đã gây nên một cơn sốt gọi là “Foyuan” nhằm tìm kiếm lượng truy cập trên Internet. Nhưng kết quả họ đã chuốc lấy sự phản ứng, mọi người cho rằng họ “giả Phật sự để khoe giàu có”.
Tua du lịch xe đạp quanh Hà Nội đang được doanh nghiệp đề xuất triển khai

Nhiều giải pháp hồi sinh du lịch

TP - Thủ tướng cho phép ngành Du lịch thí điểm “mở cửa” đón khách quốc tế đến đảo Phú Quốc là tín hiệu cho thấy ngành này đã có cơ hội hồi phục khi COVID-19 dần được khống chế. Tại Hà Nội, các doanh nghiệp du lịch cũng đang có những giải pháp, kế hoạch để “hồi sinh” ngành kinh tế không khói.
“Không gian văn hóa Quốc Tử Giám” ứng dụng công nghệ để đón khách trực tuyến

Văn Miếu đón khách trực tuyến

TP - Hơn nửa năm đóng cửa không chỉ là thiệt hại về nguồn thu, đó còn là rào cản khiến nhiều người không thể tiếp cận với giá trị văn hóa ở di tích quốc gia đặc biệt này. Mở ra không gian cho các hoạt động trực tuyến chính là sáng kiến thu hút hàng nghìn người, là cách làm sáng tạo thích ứng với COVID-19.
Suối Mơ trong đền Cấm Ảnh: Duy Chiến

Đi tìm Suối Mơ

TP - Phố núi Đồng Mỏ (huyện Chi Lăng) là nơi tôi sinh ra, lớn lên được coi là vùng sâu, vùng xa, vậy mà, một hôm nhạc sỹ Văn Cao đã ghé thăm nhà.
Nghệ sỹ Trần Mạnh Tuấn trở lại, tham gia chương trình âm nhạc 'Nối vòng tay lớn'

Nghệ sỹ Trần Mạnh Tuấn trở lại, tham gia chương trình âm nhạc 'Nối vòng tay lớn'

TPO - Theo thông báo mới nhất của BTC, vào tối 26/9 chương trình ca nhạc “Nối vòng tay lớn ” với thông điệp “Đất nước đồng lòng, vượt qua đại dịch COVID- 19” sẽ diễn ra tại 2 đầu cầu là bệnh viện Quân y 175 và Nhà hát TPHCM. Đặc biệt, ngoài sự tham gia của các nghệ sỹ khắp cả nước, chương trình còn có sự góp mặt của nghệ sỹ Trần Mạnh Tuấn - người vừa vượt qua "cửa tử" và phục hồi như một phép màu sau đột quỵ.