Chiều Xuân rạng rỡ bên con gái Hồng Khanh trong ngày hội gia đình

Chiều Xuân và con gái giao lưu với khán giả, chia sẻ những bí quyết bảo vệ hạnh phúc gia đình
Chiều Xuân và con gái giao lưu với khán giả, chia sẻ những bí quyết bảo vệ hạnh phúc gia đình
Diễn viên Chiều Xuân và con gái Hồng Khanh đã gây chú ý lớn tại lễ khai mạc Ngày hội gia đình với chủ đề Tình yêu của con diễn ra sáng nay (27/6), tại trung tâm văn hóa Kim Đồng 19 Hàng Bài (Hà Nội).

Tất cả khán giả đến rạp Kim Đồng đều thích thú với sự nhí nhảnh hồn nhiên và thân thiện của bé Hồng Khanh, ngưỡng mộ sự trìu mến, nhẹ nhàng và vẻ đẹp đằm thắm của nghệ sĩ Chiều Xuân.

Tại lễ khai mạc, Hồng Khanh cũng đã hát một ca khúc về Mẹ khiến khán giả xúc động. Con gái Chiều Xuân cho biết, bài hát cũng chính là tình cảm mà cô bé muốn dành cho mẹ thương yêu.

Khi viết lên con thuyền hạnh phúc, vẽ nghệ thuật trên nón với các bạn ở CLB nghệ thuật Kim Đồng, Hồng Khanh luôn viết tên cả gia đình mình và nói rằng, gia đình là điều mà cô bé tự hào nhất và rất hạnh phúc khi lớn lên trong vòng tay yêu thương của gia đình mình.

Nghệ sĩ Chiều Xuân mong rằng, khi cuộc sống luôn bận rộn và mọi người phải đối mặt với nhiều khó khăn thì những ngày gia đình như thế này sẽ là điểm dừng để mọi người cùng quan tâm hơn đến gia đình mình, và dành cho gia đình nhiều thời gian hơn

Tham gia biểu diễn nghệ thuật và giao lưu còn còn các bé The Voice Kids cùng gia đình.

Chương trình Ngày hội gia đình sẽ diễn ra trong 2 ngày 27-28/6, mở cửa tự do cho tất cả các gia đình tới tham gia và chiếu các bộ phim hoạt hình về tình yêu thương đặc sắc.

Chiều Xuân rạng rỡ bên con gái Hồng Khanh trong ngày hội gia đình ảnh 1

Hồng Khanh hát ca khúc về mẹ

Chiều Xuân rạng rỡ bên con gái Hồng Khanh trong ngày hội gia đình ảnh 2

Hồng Khanh nhí nhảnh bên bé Chiến Thắng – The Voice Kids

Chiều Xuân rạng rỡ bên con gái Hồng Khanh trong ngày hội gia đình ảnh 3

Con gái Chiều Xuân in dấu tay lên con thuyền hạnh phúc

Chiều Xuân rạng rỡ bên con gái Hồng Khanh trong ngày hội gia đình ảnh 4

Sự kiện Ngày hội gia đình với chủ đề Tình yêu của con nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp của văn hóa gia đình Việt Nam

Chiều Xuân rạng rỡ bên con gái Hồng Khanh trong ngày hội gia đình ảnh 5

Ca ngợi tình yêu thương không giới hạn của cha mẹ đối với con cái và sự hiếu thuận của con cái đối với ông bà, cha mẹ.

Chiều Xuân rạng rỡ bên con gái Hồng Khanh trong ngày hội gia đình ảnh 6

Các bé đến với ngày hội có những giây phút vui chơi tuyệt vời...

Chiều Xuân rạng rỡ bên con gái Hồng Khanh trong ngày hội gia đình ảnh 7

Và các gia đình được ở bên cạnh nhau chia sẻ cùng nhau những trò chơi hấp dẫn như: vẽ, làm thủ công, xem các bộ phim về tình yêu gia đình...

Chiều Xuân rạng rỡ bên con gái Hồng Khanh trong ngày hội gia đình ảnh 8

Trong ngày khai mạc BTC, cũng đã trao giải cho các tác phẩm ảnh và bài viết về chủ đề gia đình.

Chiều Xuân rạng rỡ bên con gái Hồng Khanh trong ngày hội gia đình ảnh 9 Cuộc thi đã thu hút hàng ngàn người dự thi và đọng lại những lời yêu thương dành cho nhau và những bức ảnh thẻ hiện sự nồng ấm tình cảm gia đình vô cùng sâu sắc.
Chiều Xuân rạng rỡ bên con gái Hồng Khanh trong ngày hội gia đình ảnh 10

Đây cũng chính là những điều mà bản thân nghệ sĩ Chiều Xuân muốn được chia sẻ với cô con gái Hồng Khanh về những giá trị yêu thương không thể thay đổi trong mỗi gia đình.

Chiều Xuân rạng rỡ bên con gái Hồng Khanh trong ngày hội gia đình ảnh 11 Tất cả khán giả đến rạp Kim Đồng đều thích thú với sự nhí nhảnh hồn nhiên và thân thiện của bé Hồng Khanh
Chiều Xuân rạng rỡ bên con gái Hồng Khanh trong ngày hội gia đình ảnh 12 Và ngưỡng mộ sự chìu mến, nhẹ nhàng và vẻ đẹp đằm thắm của nghệ sĩ Chiều Xuân

Theo Hoa Chanh

Theo Thể thao & Văn hóa
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu với hai con trai đầu của nhà điêu khắc Đinh Gia Thắng (ảnh chụp năm 1995) Ảnh tư liệu do Đinh Gia Thắng cung cấp

Nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu trong mắt người con nuôi

TP - Tác giả tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng, họa sỹ, điêu khắc gia Đinh Gia Thắng, chính là người con nuôi mà nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu vô cùng yêu quí lúc sinh thời. Nhạc sỹ nhận Đinh Gia Thắng làm con nuôi từ khi tên tuổi anh chưa có gì. Khi tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng chịu nhiều soi chiếu từ dư luận, chính cha nuôi ở bên Đinh Gia Thắng. Ông nói với con, cứ dồn hết tâm sức cho sáng tạo. Bởi, với người nghệ sỹ, chỉ có tác phẩm mới là câu trả lời, thị phi rồi sẽ tan.
Cảm ơn vắc-xin!

Cảm ơn vắc-xin!

TP - Dù là một gia đình trí thức, nhưng cách đây vài tháng, cả nhà chúng tôi vẫn phải tranh luận việc mẹ tôi có nên tiêm vắc-xin hay không.