Có 104 kết quả :

Nhật Minh vui xuân cùng gia đình. Ảnh: NVCC.

Từ “thần đồng” chèo đến quán quân Giọng hát Việt Nhí

TP - Trịnh Nhật Minh là một trong những quán quân ghi dấu ấn đậm nhất của Giọng hát Việt Nhí. Minh đến với cuộc thi ở độ tuổi vừa vặn chín muồi sau khi đã chinh chiến thành công 4 cuộc trước đó. Không thể phủ nhận sự đa năng và thành thục trong nhiều dòng nhạc của Minh bắt nguồn từ những làn điệu chèo cậu nghe từ thuở trong bụng mẹ.
Nhật Minh và HLV Đông Nhi. Ảnh: Vnexpress

Chưa hoàn hảo ở Giọng hát Việt nhí

TP - Một tổng thống tự phát hành những bình luận ném đá mình trên Twitter. Chỉ có thể là Obama. Giơ điện thoại lên đọc, mặt tỉnh queo. Có lúc ông chỉ đọc lên mà không ý kiến, có cái hóm hỉnh bình lại. Khán giả trong clip chỉ có nước cười nghiêng ngả.
Hơn 3.000 học sinh tham gia ngày hội Vì em có ước mơ

Hơn 3.000 học sinh tham gia ngày hội Vì em có ước mơ

TP - Sáng 20/9, tại Quảng trường Trung tâm TP Quy Nhơn, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp với UBND tỉnh Bình Định và Công ty Yamaha  Motor Việt Nam tổ chức chương trình Quà tặng mũ bảo hiểm Yamaha - Vì em có ước mơ 2015, thu hút hơn 3.000 học sinh tham gia.
Hồ Hoài Anh: Tiền bạc đủ đầy chắc gì đã vui

Hồ Hoài Anh: Tiền bạc đủ đầy chắc gì đã vui

Mùa thứ 3 làm giám khảo Giọng hát Việt nhí, rồi Giám đốc Âm nhạc Giọng hát Việt, Hồ Hoài Anh đang bị cuốn theo những cuộc mưu sinh. Anh nói, cuộc sống là những thời điểm và lựa chọn. Lao động quần quật, kiếm tiền giỏi, tuy nhiên, mục đích anh hướng tới không phải là cuộc sống giàu sang.
HLV Dương Khắc Linh đóng dấu cho thí sinh anh yêu thích. Ảnh: Châu Quốc Hùng.

Giọng hát Việt Nhí thêm sừng cho nghé

TP - Trẻ con có thể chưa đến tuổi xem Giọng hát Việt nhưng Giọng hát Việt Nhí đảm bảo ăn khách vì cả người lớn trẻ con đều xem được. Biết thế nên chương trình cung cấp đủ các món đáp ứng đủ các khẩu vị. Kết quả là thí sinh phải gồng mình hát những bài quá khả năng nhận thức vốn dành cho người lớn.