'Bản sao nhí' của Erik khiến 6 HLV The Voice Kids tranh giành gay cấn

TPO - Tối 15/9, tập 2 The Voice Kids - Giọng hát Việt Nhí 2018 đã lên sóng truyền hình VTV3. Đêm thi tiếp tục mang đến cho khán giả những màn trình diễn tuyệt vời từ dàn thí sinh nhí.
'Bản sao nhí' của Erik khiến 6 HLV The Voice Kids tranh giành gay cấn ảnh 1 Mở màn cho đêm thi chính là thí sinh Chu Ngọc Ánh đầy cá tính. Thể hiện ca khúc "Hà Nội trà đá vỉa hè" đã làm náo loạn cả sân khấu Giọng hát Việt nhí bởi sự sôi động và giọng hát cá tính.  Kết quả, Chu Ngọc Ánh quyết định lựa chọn về đội cặp đôi HLV Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang.
'Bản sao nhí' của Erik khiến 6 HLV The Voice Kids tranh giành gay cấn ảnh 2 Thí sinh tiếp theo chính là Phạm Minh Ngọc đến từ Hà Nội. Thể hiện ca khúc tiếng Anh mang tên "Ashes".  Không đâu xa lạ, đây chính là gương mặt đã từng tham gia Giọng hát Việt nhí 2016. Sau 2 năm được rèn luyện kỹ thuật, Minh Ngọc đã xuất sắc giành được 3 sự lựa chọn của 3 cặp HLV.
'Bản sao nhí' của Erik khiến 6 HLV The Voice Kids tranh giành gay cấn ảnh 3 Các HLV đã tranh giành quyết liệt để có được cô bé này. Cuối cùng, cô bé này không đưa ra sự lựa chọn đơn thuần mà đã có phần “đánh lừa” các HLV một cách ngoạn mục. Minh Ngọc đến gần HLV Vũ Cát Tường và cất câu hát “Cô ơi suốt đêm thao thức vì cô” nhưng người khiến cô bé “thao thức” thật sự lại chính là HLV Bảo Anh.
'Bản sao nhí' của Erik khiến 6 HLV The Voice Kids tranh giành gay cấn ảnh 4 Đào Đình Anh Tuấn, cậu bé 12 tuổi đến từ Thanh Hoá thể hiện ca khúc "Về nghe gió kể".  Ca khúc mang âm hưởng núi rừng Tây Nguyên xuất sắc chiếm lấy cảm tình từ các HLV với 3 chiếc nút bấm chọn.
'Bản sao nhí' của Erik khiến 6 HLV The Voice Kids tranh giành gay cấn ảnh 5 HLV Soobin Hoàng Sơn dành lời động viên cho Anh Tuấn. Anh chia sẻ: “Con biết mình bị sai, bị phô, bị chênh và có ý thức nghe để chỉnh lại. Đó là điểm cộng lớn mà không phải bé nào cũng có khả năng như vậy”. Trong khi đó, với mong muốn tìm hiểu thêm về Tuấn Anh, HLV Vũ Cát Tường còn bày tỏ sự quan tâm đến sở thích của cậu bé. Với những 'chiến thuật' của mình, cuối cùng hai HLV 'Sơn - Tường" đã thu phục được Anh Tuấn.
'Bản sao nhí' của Erik khiến 6 HLV The Voice Kids tranh giành gay cấn ảnh 6 Việc để tuột mất cậu bé này khiến cho Khắc Hưng rất thất vọng và tiếc nuối, bởi anh chính là người ra hiệu cho Anh Tuấn tiết chế lại giọng hát khi thấy cậu bé có dấu hiệu bị chênh, phô.
'Bản sao nhí' của Erik khiến 6 HLV The Voice Kids tranh giành gay cấn ảnh 7 Cậu bé Nguyễn Thành An, 12 tuổi thể hiện ca khúc "Love yourself", ngay từ khi bước ra sân khấu đã khiến khán giả reo hò vì ngoại hình "cực chất" và khi cất giọng đã ngay lập tức chinh phục được HLV Bảo Anh - Khắc Hưng và sau đó  Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn cùng "Giang - Hồ" cũng quay ghế lại.
'Bản sao nhí' của Erik khiến 6 HLV The Voice Kids tranh giành gay cấn ảnh 8 HLV Khắc Hưng cho rằng cậu bé rất giống ca sĩ Erik ngày xưa đi thi The Voice Kids và được anh "khai sáng" bằng hit "Sau tất cả". HLV Lưu Hương Giang cũng cho rằng ngày xưa Erik đi thi và cũng rất giống Thành An. Cả team "Sơn - Tường" và team "Anh - Hưng" đều khao khát có được cậu bé về đội của mình. Và kết quả, Thành An đã lựa chọn về đội của Bảo Anh - Khắc Hưng.
'Bản sao nhí' của Erik khiến 6 HLV The Voice Kids tranh giành gay cấn ảnh 9 Tiếp đến là Nguyễn Hoàng Thiên Nga ngoài yêu thích ca hát thì cô bé còn thích chơi trống và đàn. Thiên Nga thể hiện ca khúc "One night only", khả năng hát tiếng Anh cùng chất giọng nhẹ nhàng đã chinh phục được HLV "Sơn - Tường" và "Anh - Hưng".
'Bản sao nhí' của Erik khiến 6 HLV The Voice Kids tranh giành gay cấn ảnh 10 Soobin Hoàng Sơn còn mang gấu bông lên để dụ cô bé xinh đẹp. Bảo Anh liền cho rằng chú Soobin có cái gì thì cô có cái đó khiến khán giả bật cười thích thú. Và cuối cùng, cô bé đã chọn về đội Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn.
'Bản sao nhí' của Erik khiến 6 HLV The Voice Kids tranh giành gay cấn ảnh 11 Cô bé Nguyễn Trần Xuân Phương thể hiện ca khúc "Độc huyền cầm".
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.