Chiêu 'hợp thức hoá' bồ trẻ của chồng khiến vợ bàng hoàng đứng không vững

Ảnh minh hoạ:Internet
Ảnh minh hoạ:Internet
TPO - Chẳng qua là anh ấy lợi dụng lựa gió bẻ măng, dựa vào lí do cần tuyển osin giúp việc bán hàng trong lúc chị bầu bí, sinh nở để hợp thức hóa cô bồ trẻ mà anh ấy đã cặp kè bấy lâu thôi.

Chị có nghĩ rằng với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sự thật chuyện osin trẻ nhiệt tình giữ chồng hộ bà chủ, thì quan hệ ngoài luồng của chồng chị đã có từ trước chứ không phải mới xảy ra gần đây? Chẳng qua là anh ấy lợi dụng lựa gió bẻ măng, dựa vào lí do cần tuyển osin giúp việc bán hàng trong lúc chị bầu bí, sinh nở để hợp thức hóa cô bồ trẻ mà anh ấy đã cặp kè bấy lâu thôi.

Tuy vậy đó cũng chỉ là phỏng đoán, là suy nghĩ của riêng tôi, còn cụ thể thế nào chỉ có những người trong cuộc mới hiểu hết được.

Theo tôi nếu chồng chị là người bị động, là người bị gái trẻ mồi chài, quyến rũ và anh ấy đã nhận ra sai lầm của mình thì chị nên cho chồng cơ hội sửa sai. Vì thật ra có làm to chuyện rồi cái kết là vợ chồng chị chia tay thì người gánh chịu hậu quả thiệt thòi cuối cùng vẫn là con gái bé bỏng của chị và chồng, mà cháu bé đâu có lỗi gì đúng không chị?

Chuyện khó mấy cũng có cách giải quyết, miễn sao vợ chồng chị cùng nhìn về một phía để có được giải pháp hợp tình, hợp lí mà tháo gỡ khúc mắc này. Thông cảm và chia sẻ cùng chị, chúc chị sáng suốt, nghị lực trong quyết định của mình. Mong may mắn và thành công sẽ sớm đến với chị để gia đình chị lại sum họp, hạnh phúc bên nhau.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

 Đồng Nai: Lập đường dây nóng tiếp nhận phản ánh vi phạm về phòng, chống dịch COVID-19

Đồng Nai: Lập đường dây nóng tiếp nhận phản ánh vi phạm về phòng, chống dịch COVID-19

TPO -   Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai đề nghị UBND tỉnh thiết lập đường dây nóng tiếp nhận phản ánh của nhân dân về các sai phạm trong phòng, chống dịch COVID-19 để kịp thời xử lý. Lãnh đạo Tỉnh ủy Đồng Nai cũng đề nghị UBND các cấp chuẩn bị kế hoạch xây dựng khu phố, ấp vùng xanh phù hợp với kế hoạch phòng, chống dịch trong tình hình mới.
Khởi công xây dựng bệnh viện Hùng Vương Gia Lai kinh phí 20 triệu USD

Khởi công xây dựng bệnh viện Hùng Vương Gia Lai kinh phí 20 triệu USD

Sáng 26/9, Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai (đường Lê Duẩn, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã chính thức được khởi công. Đây là bệnh viện đa khoa tư nhân với quy mô 300 giường bệnh do Công ty TNHH Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai làm chủ đầu tư. Chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc của bệnh viện Hùng Vương tại Gia Lai cũng là chủ đầu tư một Bệnh viện Hùng Vương ở tỉnh Phú Thọ.