Chiêu 'hợp thức hoá' bồ trẻ của chồng khiến vợ bàng hoàng đứng không vững

Ảnh minh hoạ:Internet
Ảnh minh hoạ:Internet
TPO - Chẳng qua là anh ấy lợi dụng lựa gió bẻ măng, dựa vào lí do cần tuyển osin giúp việc bán hàng trong lúc chị bầu bí, sinh nở để hợp thức hóa cô bồ trẻ mà anh ấy đã cặp kè bấy lâu thôi.

Chị có nghĩ rằng với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sự thật chuyện osin trẻ nhiệt tình giữ chồng hộ bà chủ, thì quan hệ ngoài luồng của chồng chị đã có từ trước chứ không phải mới xảy ra gần đây? Chẳng qua là anh ấy lợi dụng lựa gió bẻ măng, dựa vào lí do cần tuyển osin giúp việc bán hàng trong lúc chị bầu bí, sinh nở để hợp thức hóa cô bồ trẻ mà anh ấy đã cặp kè bấy lâu thôi.

Tuy vậy đó cũng chỉ là phỏng đoán, là suy nghĩ của riêng tôi, còn cụ thể thế nào chỉ có những người trong cuộc mới hiểu hết được.

Theo tôi nếu chồng chị là người bị động, là người bị gái trẻ mồi chài, quyến rũ và anh ấy đã nhận ra sai lầm của mình thì chị nên cho chồng cơ hội sửa sai. Vì thật ra có làm to chuyện rồi cái kết là vợ chồng chị chia tay thì người gánh chịu hậu quả thiệt thòi cuối cùng vẫn là con gái bé bỏng của chị và chồng, mà cháu bé đâu có lỗi gì đúng không chị?

Chuyện khó mấy cũng có cách giải quyết, miễn sao vợ chồng chị cùng nhìn về một phía để có được giải pháp hợp tình, hợp lí mà tháo gỡ khúc mắc này. Thông cảm và chia sẻ cùng chị, chúc chị sáng suốt, nghị lực trong quyết định của mình. Mong may mắn và thành công sẽ sớm đến với chị để gia đình chị lại sum họp, hạnh phúc bên nhau.

MỚI - NÓNG
ĐHQG TPHCM lại có thêm Phó giám đốc
ĐHQG TPHCM lại có thêm Phó giám đốc
TPO - Ngày 20/6, thông tin từ ĐHQG TPHCM cho biết, Thủ tướng Chính phủ đã công bố quyết định bổ nhiệm PGS.TS Trần Cao Vinh, Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐH Khoa học Tự nhiên giữ chức vụ Phó Giám đốc ĐHQG TPHCM.
Chính phủ: Duy trì số lượng máy bay, hạn chế ảnh hưởng đến giá vé
Chính phủ: Duy trì số lượng máy bay, hạn chế ảnh hưởng đến giá vé
TPO - Chính phủ vừa giao Bộ Giao thông vận tải chủ trì, phối hợp với các bộ, cơ quan liên quan kịp thời có giải pháp, chính sách hỗ trợ phù hợp doanh nghiệp hàng không duy trì đường bay, số máy bay thương mại, hạn chế ảnh hưởng đến giá vé, việc di chuyển của người dân và phát triển du lịch trong nước.