Chiến sĩ cảnh vệ làm theo lời Bác

Trung tướng Vũ Xuân Sinh, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh vệ tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đội tuyển tham dự hội thi.
Trung tướng Vũ Xuân Sinh, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh vệ tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đội tuyển tham dự hội thi.
TPO - Kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”, sáng 19/5, Đoàn thanh niên Bộ Tư lệnh Cảnh vệ (Bộ Công an) tổ chức hội thi “Công an nhân dân làm theo lời Bác”, với sự tham gia của đông đảo ĐVTN trong lực lượng.

Với 3 phần thi: Chúng tôi nói về mình; Điều chúng tôi biết; Thông điệp của chúng tôi, dưới hình thức sân khấu hóa và thể hiện kiến thức nghiệp vụ, các đội thi đến từ các Đoàn cơ sở của lực lượng Cảnh vệ thể hiện sinh động và chuyển tải những thông điệp của tuổi trẻ Cảnh vệ trong việc học tập, làm theo lời Bác qua những việc làm cụ thể, thiết thực nhất.

Theo thượng úy Nguyễn Phi Hùng, Bí thư Đoàn thanh niên Bộ Tư lệnh Cảnh vệ, hội thi nhằm góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, chiến sĩ, nhất là ĐVTN về ý nghĩa thực tiễn và khoa học của 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân; phát huy tinh thần tự học, tự rèn cũng như vai trò, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ và tinh thần tình nguyện của ĐVTN trong thực hiện lợi nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự và xây dựng lực lượng vững mạnh.

Đây cũng là sân chơi văn hóa góp phần tạo sự gắn kết, tinh thần đồng đội và rèn luyện kỹ năng hoạt động tập thể cho ĐVTN.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội thi của Đoàn cơ sở Trung đoàn 312; giải nhì thuộc về Trung đoàn 600 và Trung đoàn 375; hai giải ba được trao cho các đội thi thuộc Phòng 180 và đội Liên quân.

Một số hình ảnh tại hội thi:

Chiến sĩ cảnh vệ làm theo lời Bác ảnh 1
Chiến sĩ cảnh vệ làm theo lời Bác ảnh 2
Chiến sĩ cảnh vệ làm theo lời Bác ảnh 3
Chiến sĩ cảnh vệ làm theo lời Bác ảnh 4
Chiến sĩ cảnh vệ làm theo lời Bác ảnh 5
MỚI - NÓNG
Quảng Ninh có tân Phó Chủ tịch tỉnh
Quảng Ninh có tân Phó Chủ tịch tỉnh
TPO - Ngày 30/3, HĐND tỉnh Quảng Ninh khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026 họp kỳ thứ 13 để thảo luận, quyết nghị một số nội dung thuộc thẩm quyền của HĐND tỉnh, bầu bổ sung Phó chủ tịch UBND tỉnh.