‘Chiến binh tương lai’ Ratnik đã sẵn sàng

‘Chiến binh tương lai’ Ratnik đã sẵn sàng
TPO – Bộ quân trang Ratnik của “người lính tương lai” đã sẵn sàng cho các cuộc thử nghiệm quốc gia. Năm 2014, quân đội Nga sẽ tiếp nhận trang phục này.
‘Chiến binh tương lai’ Ratnik đã sẵn sàng ảnh 1

RIA Novosti dẫn lời ông Dmitry Semizorov, Tổng Giám đốc Viện Nghiên cứu khoa học quốc phòng trung ương Tochmash/Nga cho biết, bộ quân trang Ratnik sẽ được đưa vào trang bị cho bộ đội Nga từ năm 2014.

“Ratnik đã trải qua các cuộc thử nghiệm ban đầu vào tháng 9 vừa qua. Hiện chúng tôi đang sẵn sàng đưa toàn bộ Ratnik vào thử nghiệm quốc gia”, ông Dmitry Semizorov nói.

Để làm được điều đó, theo Dmitry Semizorov, cần có chỉ thị của Bộ Quốc phòng. Ông nhấn mạnh rằng, các cuộc thử nghiệm quốc gia sẽ được diễn ra theo từng bộ phận, với tất cả là 50 bộ phận.

“Quá trình này có thể diễn ra từ 2 tuần cho tới 2 hoặc 3 tháng, tùy thuộc vào bộ phận nào được thử nghiệm”, ông Dmitry Semizorov cho biết.

Các cuộc thử nghiệm sẽ diễn ra tại các bãi thử khác nhau. Sau đó, các bộ phận sẽ được sản xuất đồng loạt.

“Đến năm 2014, Ratnik sẽ được đưa vào trang bị cho bộ đội”, Dmitry Semizorov khẳng định, đồng thời bổ sung rằng, trước hết, Ratnik sẽ được trang bị đồng bộ cho các lữ đoàn bộ binh mới.

Quế Sơn
Theo RIA Novosti

Theo Dịch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm