Chiêm ngưỡng vóc dáng đẹp 'từng cm' của siêu mẫu Devon Windsor với bikini

Chiêm ngưỡng vóc dáng đẹp 'từng cm' của siêu mẫu Devon Windsor với bikini
TPO - Devon Windsor được trông thấy mặc áo tắm, khoe vóc dáng tuyệt mĩ trên biển ở Miami (Mỹ) mới đây.
Chiêm ngưỡng vóc dáng đẹp 'từng cm' của siêu mẫu Devon Windsor với bikini ảnh 1 Nàng mẫu sở hữu thân hình đẹp như tạc tượng với chiều cao 1m80, thân hình nuột nà không chút mỡ thừa khiến chị em cũng phải ngưỡng mộ Chiêm ngưỡng vóc dáng đẹp 'từng cm' của siêu mẫu Devon Windsor với bikini ảnh 2 Devon Windsor chỉ đơn giản bế thú cưng đi dạo bãi biển...
Chiêm ngưỡng vóc dáng đẹp 'từng cm' của siêu mẫu Devon Windsor với bikini ảnh 3 ... nhưng cũng khiến người xem tưởng như cô đang trình diễn trên sàn catwalk. 
Chiêm ngưỡng vóc dáng đẹp 'từng cm' của siêu mẫu Devon Windsor với bikini ảnh 4 Nàng mẫu quen thuộc của hãng nội y Victoria's Secret trong bộ áo tắm 1 mảnh, khoe đôi chân thon dài miên man.
Chiêm ngưỡng vóc dáng đẹp 'từng cm' của siêu mẫu Devon Windsor với bikini ảnh 5 Chân dài 25 tuổi đang tận hưởng cuộc sống vợ chồng son hạnh phúc bên chồng là Johnny Dexter Barbar - con trai trong một gia đình giàu có và kinh doanh về thời trang. Chị gái của anh là Alexis Barbara Isaias - người sáng lập thương hiệu Alexis - nhãn hàng chuyên các sản phẩm cao cấp, phân phối tại 250 cửa hàng trên toàn thế giới.  Chiêm ngưỡng vóc dáng đẹp 'từng cm' của siêu mẫu Devon Windsor với bikini ảnh 6 Đám cưới lãng mạn của cặp đôi diễn ra hồi tháng 11/2019. Họ hẹn hò được 2 năm trước khi đính hôn vào tháng 6/2018. Chiêm ngưỡng vóc dáng đẹp 'từng cm' của siêu mẫu Devon Windsor với bikini ảnh 7 Devon Windsor và chồng được cho là cặp đẹp đôi nhất nhì làng thời trang thế giới.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
‘Bảo tàng’ phơi bày tội ác chốn rừng xanh
‘Bảo tàng’ phơi bày tội ác chốn rừng xanh
TPO - Xe độ chế, cưa, rìu, súng, bẫy… là những phương tiện, công cụ mà kẻ xấu sử dụng để khai thác, vận chuyển gỗ và săn bắt thú rừng. Tại Vườn Quốc gia Yok Đôn có Khu trưng bày công cụ, phương tiện vi phạm lâm luật, được ví như “bảo tàng” thu nhỏ phơi bày tội ác chốn rừng xanh…