Chi Pu và hội bạn thân xinh đẹp bên cây đào đón xuân

TPO - Bộ tứ bạn thân đình đám và những người bạn diện áo dài cách điệu tạo dáng đầu xuân bên cây đào.
Chi Pu và hội bạn thân xinh đẹp bên cây đào đón xuân ảnh 1 Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Salim và Sun HT cùng diện áo dài cách điệu duyên dáng bên cây đào mừng xuân. Bộ tứ bạn thân đã có hơn 10 năm chơi cùng nhau và ủng hộ nhau hết mình trong công việc và cuộc sống thường ngày.
Chi Pu và hội bạn thân xinh đẹp bên cây đào đón xuân ảnh 2 Bốn cô gái chụp hình chung cùng những người bạn thân thiết trong nhóm.
Chi Pu và hội bạn thân xinh đẹp bên cây đào đón xuân ảnh 3 Mỗi người một vẻ xinh đẹp khi xuân sang
Chi Pu và hội bạn thân xinh đẹp bên cây đào đón xuân ảnh 4 Mẹ của Sun HT (đứng giữa) được khen trẻ trung không kém các cô con gái 9x.
Chi Pu và hội bạn thân xinh đẹp bên cây đào đón xuân ảnh 5
Chi Pu và hội bạn thân xinh đẹp bên cây đào đón xuân ảnh 6 Sun HT là hot girl khá nổi ở Hà Nội, cô từng là bạn gái của Phở Đặc Biệt.
Quỳnh Anh Shyn ngày càng thể hiện gu ăn mặc cá tính cực chất.
Chi Pu và hội bạn thân xinh đẹp bên cây đào đón xuân ảnh 7 Sau khi tạo dáng nữ tính, cả hai không quên thể hiện tính cách "lầy lội".
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phương Nga đã có màn ngược dòng ngoạn mục để giành vòng nguyệt quế cuộc thi tuần.

Phương Nga ghi 'bàn thắng vàng', ngược dòng giành vòng nguyệt quế Olympia

TPO - Trong hành trình Đường lên đỉnh Olympia, nữ sinh Lâm Đồng Đỗ Thị Phương Nga nằm ở tốp sau, thậm chí vị trí chốt đoàn đua và cách xa điểm số với thí sinh dẫn đầu. Nhưng ở phần nước rút về đích, cô đã xuất sắc ghi được những "bàn thắng vàng" để ngược dòng ngoạn mục và giành vòng nguyệt quế.
Mô hình “ATM gạo” được Ðoàn phường Hòa Thọ Ðông triển khai, góp phần hỗ trợ cho các hộ nghèo trên địa bàn. Ảnh: Giang Thanh

Nhân lên những sáng kiến vì cộng đồng

TP - Qua 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị (2016 - 2021) về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhiều mô hình sáng tạo thiết thực từ cơ sở của các đơn vị trực thuộc Thành Ðoàn Ðà Nẵng đã được duy trì và nhân rộng, thúc đẩy phong trào lập thân lập nghiệp, thực hiện các hoạt động an sinh xã hội…