'Chị Hội' Thái Hoà tái hợp Charlie Nguyễn

Thái Hoà trong phim mới của Charlie Nguyễn
Thái Hoà trong phim mới của Charlie Nguyễn
TPO - Sau vai trò nhà sản xuất “Em chưa 18”, Charlie Nguyễn trở lại vai trò đạo diễn trong bộ phim “Chàng vợ của em” chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của Anh.

“Chàng vợ của em” chuyển thể từ tiểu thuyết “Busy woman seeks wife”, là câu chuyện về cuộc sống hiện đại dễ thấy ở nhiều nơi, tuy nhiên thay vì hình ảnh hậu phương vững chắc cho người đàn ông toả sáng, bộ phim đặt câu hỏi ngược lại. Charlie Nguyễn gác lại các dự án khác để làm bộ phim này.

'Chị Hội' Thái Hoà tái hợp Charlie Nguyễn ảnh 1 Charlie Nguyễn và đạo diễn hình ảnh Dominic Pereira
Đây là phim thứ 6 của cặp đôi Thái Hoà-Charlie Nguyễn. Được biết Thái Hoà sẽ được là người đàn ông “tình cảm, chân tình với ba người phụ nữ và một chú cún”. Thái Hoà vốn được xem là ngôi sao hái ra tiền của Charlie Nguyễn đã có sự thất bại nặng nề với "Fan cuồng". Đây cũng có thể xem là cơ hội sửa sai của anh.
'Chị Hội' Thái Hoà tái hợp Charlie Nguyễn ảnh 2 Vân Trang và Phương Anh Đào
Vân Trang sau thời gian lùi xa màn ảnh cũng trở lại trong bộ phim hài tình cảm này. Hứa Vĩ Văn cũng được hứa hẹn có vai trò đặc biệt trong câu chuyện tình cảm trong phim. Tuy nhiên vai nữ chính lần này được đặt vào gương mặt mới Phương Anh Đào. Phim còn có sự tham gia của ca sĩ Hồng Hạnh, Diễm My 6X. Phim dự kiến ra mắt tháng 4/2018.
'Chị Hội' Thái Hoà tái hợp Charlie Nguyễn ảnh 3 Thái Hoà trong vai người đàn ông "chung tình"
“Busy woman seeks wife” là tiểu thuyết của Annie Ashworth và Meg Sanders. Họ cũng là tác giả của các cuốn sách ăn khách như Goodbye, Jimmy Choo, The Smart one and the pretty one.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.
Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.