'Chị Hội' Thái Hoà tái hợp Charlie Nguyễn

Thái Hoà trong phim mới của Charlie Nguyễn
Thái Hoà trong phim mới của Charlie Nguyễn
TPO - Sau vai trò nhà sản xuất “Em chưa 18”, Charlie Nguyễn trở lại vai trò đạo diễn trong bộ phim “Chàng vợ của em” chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của Anh.

“Chàng vợ của em” chuyển thể từ tiểu thuyết “Busy woman seeks wife”, là câu chuyện về cuộc sống hiện đại dễ thấy ở nhiều nơi, tuy nhiên thay vì hình ảnh hậu phương vững chắc cho người đàn ông toả sáng, bộ phim đặt câu hỏi ngược lại. Charlie Nguyễn gác lại các dự án khác để làm bộ phim này.

'Chị Hội' Thái Hoà tái hợp Charlie Nguyễn ảnh 1 Charlie Nguyễn và đạo diễn hình ảnh Dominic Pereira
Đây là phim thứ 6 của cặp đôi Thái Hoà-Charlie Nguyễn. Được biết Thái Hoà sẽ được là người đàn ông “tình cảm, chân tình với ba người phụ nữ và một chú cún”. Thái Hoà vốn được xem là ngôi sao hái ra tiền của Charlie Nguyễn đã có sự thất bại nặng nề với "Fan cuồng". Đây cũng có thể xem là cơ hội sửa sai của anh.
'Chị Hội' Thái Hoà tái hợp Charlie Nguyễn ảnh 2 Vân Trang và Phương Anh Đào
Vân Trang sau thời gian lùi xa màn ảnh cũng trở lại trong bộ phim hài tình cảm này. Hứa Vĩ Văn cũng được hứa hẹn có vai trò đặc biệt trong câu chuyện tình cảm trong phim. Tuy nhiên vai nữ chính lần này được đặt vào gương mặt mới Phương Anh Đào. Phim còn có sự tham gia của ca sĩ Hồng Hạnh, Diễm My 6X. Phim dự kiến ra mắt tháng 4/2018.
'Chị Hội' Thái Hoà tái hợp Charlie Nguyễn ảnh 3 Thái Hoà trong vai người đàn ông "chung tình"
“Busy woman seeks wife” là tiểu thuyết của Annie Ashworth và Meg Sanders. Họ cũng là tác giả của các cuốn sách ăn khách như Goodbye, Jimmy Choo, The Smart one and the pretty one.
MỚI - NÓNG
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
TPO - Chia sẻ với các cử tri trẻ, anh Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ niềm vui khi nhận được nhiều ý kiến quan tâm liên quan đến vai trò, chức trách, nhiệm vụ mà mình đang phụ trách. "Đây là những vấn đề, những gợi ý thiết thực giúp tôi thực hiện tốt hơn công việc trong thời gian tới", Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn khẳng định.

Có thể bạn quan tâm

Tranh: Kim Duẩn

Đynh Trầm Ca: Lục bình ngừng trổ bông…

TP - “Nhánh mù u con bướm vàng không đậu/Câu ca từ thuở thơ dại ru sang/Sông quê, trường làng, con đò trên cát lở/Cũng vì em xa mà thành điệu nhớ não lòng…” Tác giả “Sông quê” nay đã 79 tuổi. Ông đang sống ở quê nhà Quảng Nam sau quãng đời gió bụi. Đynh Trầm Ca đã ngưng sáng tác khoảng 20 năm nay. Phải chăng, với ông, thơ và nhạc cuối cùng chỉ là… phù phiếm?
“Kỹ sư âm nhạc” Nguyễn Hoàng Bảo Đại

Gặp người đánh đàn cho… máy học

TP - Giữa tháng 4 vừa qua, Nguyễn Hoàng Bảo Đại (27 tuổi, TP. HCM) được Google công nhận là một trong những cá nhân có sáng tạo nổi bật về công nghệ của năm, với việc ứng dụng AI (trí tuệ nhân tạo) vào sáng tác nhạc có thể cho ra đời 10 nhạc phẩm chỉ trong 1 giây.