'Chị Hội' Thái Hoà tái hợp Charlie Nguyễn

Thái Hoà trong phim mới của Charlie Nguyễn
Thái Hoà trong phim mới của Charlie Nguyễn
TPO - Sau vai trò nhà sản xuất “Em chưa 18”, Charlie Nguyễn trở lại vai trò đạo diễn trong bộ phim “Chàng vợ của em” chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của Anh.

“Chàng vợ của em” chuyển thể từ tiểu thuyết “Busy woman seeks wife”, là câu chuyện về cuộc sống hiện đại dễ thấy ở nhiều nơi, tuy nhiên thay vì hình ảnh hậu phương vững chắc cho người đàn ông toả sáng, bộ phim đặt câu hỏi ngược lại. Charlie Nguyễn gác lại các dự án khác để làm bộ phim này.

'Chị Hội' Thái Hoà tái hợp Charlie Nguyễn ảnh 1 Charlie Nguyễn và đạo diễn hình ảnh Dominic Pereira
Đây là phim thứ 6 của cặp đôi Thái Hoà-Charlie Nguyễn. Được biết Thái Hoà sẽ được là người đàn ông “tình cảm, chân tình với ba người phụ nữ và một chú cún”. Thái Hoà vốn được xem là ngôi sao hái ra tiền của Charlie Nguyễn đã có sự thất bại nặng nề với "Fan cuồng". Đây cũng có thể xem là cơ hội sửa sai của anh.
'Chị Hội' Thái Hoà tái hợp Charlie Nguyễn ảnh 2 Vân Trang và Phương Anh Đào
Vân Trang sau thời gian lùi xa màn ảnh cũng trở lại trong bộ phim hài tình cảm này. Hứa Vĩ Văn cũng được hứa hẹn có vai trò đặc biệt trong câu chuyện tình cảm trong phim. Tuy nhiên vai nữ chính lần này được đặt vào gương mặt mới Phương Anh Đào. Phim còn có sự tham gia của ca sĩ Hồng Hạnh, Diễm My 6X. Phim dự kiến ra mắt tháng 4/2018.
'Chị Hội' Thái Hoà tái hợp Charlie Nguyễn ảnh 3 Thái Hoà trong vai người đàn ông "chung tình"
“Busy woman seeks wife” là tiểu thuyết của Annie Ashworth và Meg Sanders. Họ cũng là tác giả của các cuốn sách ăn khách như Goodbye, Jimmy Choo, The Smart one and the pretty one.
MỚI - NÓNG
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ
TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.

Có thể bạn quan tâm

Phú Quốc có thể là điểm đầu tiên thí điểm đón khách quốc tế Ảnh: KỲ SƠN

Đề xuất Phú Quốc thí điểm đón khách quốc tế

TP - Bộ Chính trị yêu cầu nghiên cứu thí điểm sử dụng “hộ chiếu vắc-xin” với khách quốc tế đến một số trung tâm du lịch. Tín hiệu đáng mừng cho ngành du lịch Việt, tuy nhiên còn nhiều vướng mắc cần giải quyết để chuẩn bị mở cửa đón khách quốc tế.
Nhà báo Nguyễn Tiến Thanh (thứ hai từ trái qua) và các đồng nghiệp

Người phơi mây trên những đỉnh sương mù

TP - Lâu nay nổi tiếng trong làng báo với những bài phóng sự, điều tra, chuyên luận, Nguyễn Tiến Thanh còn là nhà quản lý báo chí có thâm niên. Hiện anh đảm nhiệm chức Tổng biên tập tờ Ðời sống & Pháp luật. Anh vừa bất ngờ ra ba tập sách cùng lúc.