Chém lìa bàn tay bạn ngay trên bàn nhậu

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong lúc nhậu cùng nhau, Hiếu và Bích xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Tức giận, Hiếu lấy dao chém Bích trọng thương và làm một bạn nhậu đứt lìa bàn tay phải.

Ngày 30/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành (Trà Vinh) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh tạm giam 3 tháng đối với Thạch Trung Hiếu (37 tuổi, ngụ xã Lương Hòa A, huyện Châu Thành) về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Chém lìa bàn tay bạn ngay trên bàn nhậu ảnh 1

Thạch Trung Hiếu tại cơ quan công an. Ảnh: CA.

Theo kết quả điều tra, ngày 18/7, Hiếu đến nhà của Kim Say La để nhậu. Lúc này, giữa Hiếu và Kim Văn Bích (42 tuổi, ngụ cùng địa phương) xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi, đánh nhau. Sau đó, Hiếu được một người bạn chở về nhà.

Sau khi về nhà, Hiếu thấy tay bị thương nên tức giận và nảy sinh ý định dùng dao để chém Bích để trả thù. Hiếu lấy con dao, điều khiển xe đến chỗ Bích đang nhậu và chém vào người Bích.

Lúc này, Thạch Tâm (33 tuổi là em rể của Bích, ngụ cùng địa phương) đến nhậu chung và ngồi gần Bích nên đã đưa tay phải lên đỡ thì bị Hiếu chém đứt lìa bàn tay. Chưa dừng lại, Hiếu tiếp tục dùng dao chém trúng đầu của Bích.

Sau đó mọi người đến can ngăn và đưa Bích, Tâm đi bệnh viện cấp cứu. Theo kết luận giám định pháp y, thương tật của Bích là 11%, còn Thạch Tâm đang được điều trị vết thương.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

MỚI - NÓNG
Phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An
Phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đã ký Quyết định số 292/QĐ-TTg phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Huỳnh Văn Sơn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An.