Chelsea giữ chân ngôi sao Hazard bằng chức đội trưởng

Chelsea giữ chân ngôi sao Hazard bằng chức đội trưởng
Ban huấn luyện Chelsea đang lên kế hoạch giao tấm băng đội trưởng cho Eden Hazard, trong một nỗ lực cuối cùng để giữ chân ngôi sao người Bỉ.

Real Madrid đang làm mọi cách để chiêu mộ Hazard nhằm thay thế vị trí của Cristiano Ronaldo. Chelsea đã có hành động nhằm dập tắt tham vọng của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha bằng lời thách thức trị giá 180 triệu bảng dành cho ngôi sao người Bỉ.

Song song với đó, BLĐ đội bóng cũng đang cân nhắc đưa ra những gợi ý nhằm thuyết phục Hazard chống lại sự cám dỗ tới từ nhà vô địch Champions League. Theo tiết lộ, tấm băng đội trưởng của Chelsea là điều đầu tiên mà The Blues đem ra để "dụ dỗ" ngôi sao người Bỉ.

Tân HLV Sarri vẫn chưa có quyết định về việc ai sẽ là thủ quân của Chelsea dưới triều đại của ông. Tuy nhiên, chiến lược gia người Italia vẫn nghiêng về khả năng trao cho Hazard, cầu thủ vừa đáp ứng được chuyên môn cũng như chuyện hậu trường.

Bên cạnh Hazard, HLV Sarri còn hai lựa chọn khác cho tấm băng đội trưởng là bộ đôi cầu thủ người Tây Ban Nha, hậu vệ Cesar Azpilicueta và tiền vệ Cesc Fabregas.

Theo tiết lộ, HLV Sarri đã có buổi gặp gỡ với ông chủ Roman Abramovich và giám đốc Marina Granovskaia ở Nice (Pháp) hôm thứ Sáu để bàn về vấn đề này cũng như các mục tiêu chuyển nhượng.

Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG
Thành lập thị trường carbon: Tạo dòng tài chính mới, động lực chuyển đổi xanh
Thành lập thị trường carbon: Tạo dòng tài chính mới, động lực chuyển đổi xanh
TPO - Chủ trì cuộc họp về Đề án thành lập thị trường carbon, sáng 12/7, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà cho biết, nhiều nước đã thiết lập thị trường, từng bước hình thành hàng rào kỹ thuật, chính sách thuế liên quan đến carbon đối với hàng hoá nhập khẩu. “Với tiềm năng lớn về tín chỉ carbon, Việt Nam không thể đứng ngoài”, ông Hà nói.