Có 13 kết quả :

Phạm Văn Vương Quốc chạy trong Vườn quốc gia Yok Don. Ảnh: NVCC.

Marathon đầu đời của chàng kiểm lâm Vườn Quốc gia Yok Đôn

TP - Ở Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), cũng như nhiều địa phương khu vực Tây Nguyên khác, chạy bộ phong trào chưa phát triển như các thành phố lớn. Trong các cộng đồng chạy bộ lớn, runner ở Đắk Lắk hầu như không có. Người chạy bộ đã thưa thớt, người chạy đường dài hay chạy marathon lại càng hiếm.
Trịnh Nam Hải (thứ 4 bên phải) với các VĐV phong trào tham dự cự ly marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 58-2017 tại Ninh Bình. Ảnh: T.P.

Mơ vô địch marathon ở tuổi 46

TP - Việc BTC quyết định trao thưởng cho cự ly marathon theo các nhóm tuổi 16-29, 30-39 và trên 40 tuổi đã mở ra nhiều cơ hội chiến thắng cho những VĐV phong trào ở mọi lứa tuổi, cũng như khiến các cuộc ganh đua quyết liệt hơn.
Từ Việt dã giải báo Tiền Phong, Lò Thị Thanh (210) hiện là niềm hy vọng của điền kinh Việt Nam tại SEA Games 2017 ở nội dung 1.500 và 3.000m vượt chướng ngại vật. Ảnh: Hồng Vĩnh.

“Ngũ long công chúa” của Sơn La

TP - Sơn La có lẽ là một trong những đoàn đặc biệt nhất tham dự các mùa Việt dã gần đây, khi đội tuyển “tuyền”các sơn nữ. Quân ít nhưng tinh, đội của HLV Vũ Đình Sơn “cứ đi thi là có thưởng”, khiến đối thủ nào cũng phải nể dăm phần.
Nguyễn Văn Long tại giải Việt dã TPHCM đầu năm 2017. Ảnh: N.L.

Ông “bầu” trẻ & đội marathon đặc biệt

TP - Mùa 2017 ghi nhận sự  tăng đột biến về cả số lượng lẫn thành phần dự tranh nội dung marathon, với sự xuất hiện của những mẫu hình CLB theo xu hướng mới. Trong đó, nổi bật là  LongmarathonTeam của ông “bầu” kiêm HLV Nguyễn Văn Long. Điều thú vị, cựu binh từng ba lần vô địch giải này còn tiếp tục tranh tài với tư cách một VĐV trong màu áo của đội Đồng Nai.
Trương Thanh Hằng - Chia tay rồi tái xuất

Trương Thanh Hằng - Chia tay rồi tái xuất

TP - Trương Thanh Hằng có lẽ là một trong những trường hợp gây nhiều tiếc nuối nhất của điền kinh Việt Nam cũng như Việt dã toàn quốc và marathon, khi chia tay sự nghiệp thi đấu lúc còn sung mãn. Điền kinh Việt Nam tới nay vẫn chưa tìm được người thay thế xứng đáng.
Pi Năng Rê Chêm (trái) và HLV Phạm Đình Khánh Đoan hiện đã có mặt tại Ninh Bình chuẩn bị cho giải năm nay. Ảnh: Vĩnh Xuân.

Lần đầu dự thi của Pi Năng Rê Chêm

TP - Mười sáu tuổi, Việt dã toàn quốc và bán marathon giải báo Tiền Phong là lần đầu tiên cái chân Pi Năng Rê Chêm phải đi xa thế. Gặp người lạ, cô bé chỉ bẽn lẽn cười. Ở đội, muốn biết chuyện gì thật, cứ hỏi Pi Năng Rê Chêm.
VNG Ironman 70.3 trở lại Việt Nam

VNG Ironman 70.3 trở lại Việt Nam

Tiếp nối thành công của cuộc thi năm 2015, Sunrise Events Vietnam đang nổ lực chuẩn bị cho năm thứ hai của VNG Ironman 70.3 Việt Nam 2016 -  giải thi đấu thể thao ba môn phối hợp quốc tế lớn nhất Việt Nam. 
Tin vắn ngày 8 – 10

Tin vắn ngày 8 – 10

TP - Ngày 7-10, hơn 500 thanh niên công nhân tham gia cuộc thi chạy việt dã do Thành Đoàn TPHCM tổ chức tại KCN Vĩnh Lộc (quận Bình Tân).