Cháy nhà phố cổ Hà Nội, người dân chắp tay cầu nguyện

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chứng kiến lửa khói nghi ngút bốc ra từ ngôi nhà trong khu phố cổ, một số người dân lo lắng, chắp tay cầu nguyện.
Cháy nhà phố cổ Hà Nội, người dân chắp tay cầu nguyện ảnh 1 Vào khoảng hơn 11h hôm nay (10/3), một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại nhà dân ở phố Gầm Cầu (phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Hiện trường vụ cháy là một nhà dân nằm sâu trong con ngõ ở phố Gầm Cầu.
Cháy nhà phố cổ Hà Nội, người dân chắp tay cầu nguyện ảnh 2 Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã điều 4 xe chữa cháy đến hiện trường dập lửa. Theo thông tin từ cơ quan chức năng, ngôi nhà bị cháy buôn bán đồ ăn.
Cháy nhà phố cổ Hà Nội, người dân chắp tay cầu nguyện ảnh 3
Cháy nhà phố cổ Hà Nội, người dân chắp tay cầu nguyện ảnh 4 Anh Tạ Đức Hưng, chủ ngôi nhà bị hỏa hoạn,  chia sẻ: “Giờ tài sản và nhà thì chắc là cháy hết. Tôi cũng không rõ có thiệt hại về người hay không". Anh Hưng cũng bị bỏng nhẹ ở tay.
Cháy nhà phố cổ Hà Nội, người dân chắp tay cầu nguyện ảnh 5Chứng kiến lửa khói nghi ngút bốc ra từ ngôi nhà, một số hàng xóm lo lắng, chắp tay cầu nguyện.
Cháy nhà phố cổ Hà Nội, người dân chắp tay cầu nguyện ảnh 6
Ngôi nhà gặp hỏa hoạn nằm trong ngõ nên việc cứu hỏa, cứu hộ gặp nhiều khó khăn.
Cháy nhà phố cổ Hà Nội, người dân chắp tay cầu nguyện ảnh 7
Cháy nhà phố cổ Hà Nội, người dân chắp tay cầu nguyện ảnh 8
Cháy nhà phố cổ Hà Nội, người dân chắp tay cầu nguyện ảnh 9
Cháy nhà phố cổ Hà Nội, người dân chắp tay cầu nguyện ảnh 10 Hiện lực lượng chức năng đã cơ bản không chế được ngọn lửa.
MỚI - NÓNG
Phạm Tuyển vui mừng bưng khay cá giao cho các đầu mối
'Vua' cá và chuyến biển kỷ lục 250 tấn
TP - Chỉ sau 20 ngày ra khơi, tàu cá của ngư dân Phạm Tuyển ở xã Bảo Ninh, thành phố Ðồng Hới (Quảng Bình) đã đánh bắt được 250 tấn cá nục, mang về 2,5 tỷ đồng. Ðây được xem là chuyến đi kỷ lục của Phạm Tuyển, người được mệnh danh là “vua cá” ở làng Mỹ Cảnh.
Mù lòa, tử vong... vì 'rượu độc'
Mù lòa, tử vong... vì 'rượu độc'
TPO - Từ cuối năm 2021 đến nay, trên địa bàn TPHCM liên tiếp xảy ra nhiều vụ ngộ độc rượu pha chế từ cồn công nghiệp khiến hàng chục người thương vong. Ban Quản lý an toàn thực phẩm cảnh báo, uống rượu không rõ nguồn gốc, tự dùng cồn công nghiệp pha chế làm rượu có thể dẫn đến mù lòa, tử vong.