Cháy lớn tại công ty trong giờ làm việc, công nhân vội chạy thoát thân

0:00 / 0:00
0:00
Cháy lớn tại công ty trong giờ làm việc, công nhân vội chạy thoát thân
TPO - Vụ cháy xảy ra ngay trong giờ công nhân đang làm việc tại một công ty ở Đồng Nai, nhiều công nhân đã chạy thoát ra ngoài.

Vào khoảng 16 giờ ngày 17/10, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại Công ty TNHH Changshin Việt Nam (xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai).

Cháy lớn tại công ty trong giờ làm việc, công nhân vội chạy thoát thân ảnh 1

Công nhân đang di dời tài sản ra khỏi khu vực cháy

Vào thời điểm trên, đám cháy xuất phát từ bên trong nhà xưởng CMP-Phylon (làm đế giày) của Công ty TNHH Changshin Việt Nam. Phát hiện xưởng sản xuất bị cháy, nhiều công nhân đang làm việc trong xưởng đã nhanh chóng bỏ chạy ra ngoài và báo tin cho cơ quan chức năng.

Lực lượng chữa cháy tại chỗ đã dùng các bình chữa cháy, vòi nước xử lý bước đầu. Tuy nhiên, đám cháy đã nhanh chóng lan rộng. Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Đồng Nai đã điều động nhiều xe chữa cháy và hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa.

Đến gần 17 giờ cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế. Hiện nay, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ cháy và xác định thiệt hại.

Trước đó vào chiều 5/6/2022, công ty này cũng đã xảy ra một vụ cháy gây thiệt hại một nhà xưởng và máy móc thiết bị trong xưởng.

MỚI - NÓNG