Cháy kho hàng, hàng chục hộ dân sơ tán

Cháy kho hàng, hàng chục hộ dân sơ tán
TPO - Kho hàng chứa mút xốp và các chất liệu dễ cháy nên đã bắt lửa nhanh chóng. Vụ cháy uy hiếp hàng chục căn nhà và một trường mầm non. 

Khoảng 13 giờ ngày 12/3 một vụ cháy lớn xảy ra tại khu dân cư  KP5, phường Hố Nai, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.  

Cháy kho hàng, hàng chục hộ dân sơ tán ảnh 1

Vào thời điểm trên, vụ cháy phát ra từ một nhà kho chứa hàng nằm trong khu vực có nhiều nhà dân và bên cạnh một trường mầm non. Do kho hàng chứa mút xốp và các vật liệu dễ cháy nên lửa bốc lên nhanh, khói đen bao trùm cả khu vực. Hàng chục hộ hộ dân ở lân cận kho hàng đã bỏ chạy ra khỏi nhà để tránh ngạt khói. Một số hộ mang vác theo tài sản. 

Cháy kho hàng, hàng chục hộ dân sơ tán ảnh 2

Thời điểm xảy ra vụ cháy, kho hàng không có người trông coi, trường mầm non bên cạnh kho hàng  cũng đang đóng cửa cho trẻ nghỉ học chống dịch Covid- 19 nên không xảy ra thiệt hại về người.

Cháy kho hàng, hàng chục hộ dân sơ tán ảnh 3

Nhận được tin báo Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Đồng Nai đã điều động nhiều xe cứu hỏa và cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Đến hơn 15 giờ cùng ngày, đám cháy  đã được khống chế. Tuy nhiên, nhà kho rộng hàng trăm mét vuông đã bị cháy rụi, nhiều  căn nhà  lân cận bị ảnh hưởng do sức nóng.  

MỚI - NÓNG