Cháy chung cư 16 tầng giữa trung tâm TP Nha Trang

Cháy chung cư 16 tầng giữa trung tâm TP Nha Trang
TPO - Chung cư 16 tầng nằm ở 60 Nguyễn Thiện Thuật, TP Nha Trang (Khánh Hoà) bị cháy trong một giờ làm thiêu rụi nhiều tài sản của người dân.

Khoảng 7 giờ sáng 25/2, một đám cháy bùng phát tại một căn hộ ở tầng 9 của chung cư 60 Nguyễn Thiện Thuật, TP Nha Trang. Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, nhưng làm hàng trăm cư dân sinh sống tại chung cư này một phen hoảng sợ.

Theo người dân ở chung cư, vụ hỏa hoạn xảy ra khoảng 7 giờ sáng cùng ngày và bắt nguồn từ một căn hộ thuộc tầng 9 của tòa nhà này. Nghe tiếng chuông báo cháy, hàng trăm người dân sinh sống tại chung cư này tháo chạy tán loạn. Nhân viên điện lực cũng kịp thời ngắt toàn bộ điện lưới của tòa nhà để đảm bảo an toàn.

Cháy chung cư 16 tầng giữa trung tâm TP Nha Trang ảnh 1 Lực lượng cảnh sát PCCC Công an tỉnh Khánh Hoà đã có mặt kịp thời để chữa cháy

Nhận được tin báo cháy, Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Khánh Hòa đã điều động 2 xe chữa cháy, 1 xe thang cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ cơ động đến hiện trường. Lực lượng chức năng đã phải dùng xà beng cạy phá cửa chính của căn hộ để tiếp cận hiện trường dập lửa. Sau một tiếng đồng hồ, đám cháy đã được dập tắt. Tuy nhiên, nhiều vật dụng, tài sản trong căn hộ trên đã bị lửa thiêu rụi.

Được biết, chung cư 60 Nguyễn Thiện Thuật được đưa vào vận hành năm 2008, gồm 15 tầng nổi và 1 tầng hầm. Chung cư này có 110 căn hộ và nằm ngay trung tâm phố biển Nha Trang.

Cháy chung cư 16 tầng giữa trung tâm TP Nha Trang ảnh 2  
Cháy chung cư 16 tầng giữa trung tâm TP Nha Trang ảnh 3 Nhiều tài sản người dân tại chung cư bị thiêu rụi
MỚI - NÓNG
Giá xăng tăng từ 15h chiều nay
Giá xăng tăng từ 15h chiều nay
TPO - Từ 15h hôm nay (20/6), giá bán lẻ các loại xăng, dầu tăng từ gần 200 - 720 đồng/lít. Đây là lần thứ 2 liên tiếp giá xăng tăng. Từ đầu năm đến nay, giá xăng có 14 lần tăng, 11 lần giảm.