Cháu nên chia tay bồ và tìm hiểu vì sao chồng 'hãi' chuyện chăn gối

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Giờ thì chuyện không hay cũng đã xảy ra rồi, bác thấy hôn nhân của hai cháu còn có thể cứu vãn được, bởi chồng cháu chưa có nghi  ngờ, chưa biết gì về chuyện “ngoài luồng” của cháu. Nên bây giờ cháu phải chủ động cắt đứt quan hệ với người tình của mình, chỉ có thế cháu mới có thể không còn vương vấn mà trở về bên chồng mình được.

Qua câu chuyện "Tôi ngoại tình vì chồng khô như ngói" cháu kể, bác biết cháu còn trẻ, mới lấy chồng chưa được một năm, cháu đang bức xúc chuyện chồng cháu dù còn thanh niên, trẻ khỏe mà lại lảng tránh chuyện chăn gối, lại còn hay bực bội, cáu gắt vô lý với vợ.

Nhưng theo bác, đó không thể là nguyên nhân để cháu cho phép mình được “ngả vào vòng tay người đàn ông khác” một cách dễ dàng như vậy.

Mình là gái có chồng, có cưới hỏi đàng hoàng với sự đồng ý, chứng kiến của hai bên gia đình. Nếu hai vợ chồng cháu có chuyện gì trục trặc không giải quyết được, thì còn có bố mẹ hai bên. Cháu đã không hề cố gắng để tìm hiểu, giải quyết chuyện trục trặc với chồng, mà đã vội vã đi tìm cho mình một mối tình khác.

Giờ thì chuyện không hay cũng đã xảy ra rồi, bác thấy hôn nhân của hai cháu còn có thể cứu vãn được, bởi chồng cháu chưa có nghi  ngờ, chưa biết gì về chuyện “ngoài luồng” của cháu. Nên bây giờ cháu phải chủ động cắt đứt quan hệ với người tình của mình, chỉ có thế cháu mới có thể không còn vương vấn mà trở về bên chồng mình được.

Bác chắc là chồng cháu có tâm sự gì đó dằn vặt lắm, hoặc sức khỏe, hoặc công việc của anh ấy, hay trong lúc vợ chồng “mặn nồng”, cháu có hành động hay lời nói nào đó làm chồng cháu cảm thấy bẽ bàng, xấu hổ với vợ rồi rơi vào tình trạng bất lực như bây giờ?

Nếu cháu còn tình yêu với chồng mình, việc lựa lời thủ thỉ tâm sự để tìm ra nguyên nhân không phải là quá khó đâu cháu ạ. Vợ chồng cháu còn quá trẻ, cuộc sống hôn nhân chỉ mới bắt đầu, còn rất nhiều thử thách, gian truân ở phía trước.

Chịu đựng được thì cháu cố gắng tìm cách sống hòa hợp, chung thủy với chồng. Còn nếu cháu cảm thấy hôn nhân của hai cháu khó lòng duy trì tiếp thì cứ nói thẳng, nói thật cho gia đình, bố mẹ hai bên cùng biết để có giải pháp hợp tình, hợp lý. Lúc ấy có chia tay không ai trách móc gì cháu, chứ đừng tiếp tục ngoại tình như thế, vừa ảnh hưởng thanh danh gia đình, vừa tan nát hạnh phúc mà bản thân cháu có thể nhiễm những căn bệnh xã hội nguy hiểm lắm, cháu ạ. 

MỚI - NÓNG