Chập điện, cửa hàng tạp hóa và trái cây hóa thành tro

Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.
TPO - Lúc hơn 11 giờ ngày 30/7, sau một vài tiếng nổ, ngọn lửa bốc lên nhanh từ bên trong một tiệm tạp hóa, trái cây ở đầu đường Nguyễn Trãi, (Khu vực Yên Hạ, P.Lê Bình, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ).

Lúc này, bà Trương Thị Ngọc Diệp đang ngồi bán trái cây phía trước đã bỏ chạy ra ngoài và kêu gọi người dân xung quanh dùng bình chữa cháy mini và ống nước cùng dập lửa.

Bà Diệp kể: “Tôi đang bán hàng thì nghe âm thanh loẹt xoẹt. Bước vào cửa hàng, tôi thấy lửa xanh chớp lên ở hộp công tơ điện, vừa chạy ra kiêu cứu thì lửa đã bùng phát dữ dội, trùm phủ cả cửa hàng…”

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC cùng hai xe chữa cháy có mặt tại hiện trường và khống chế ngọn lửa.

Chập điện, cửa hàng tạp hóa và trái cây hóa thành tro ảnh 1

Nguyên nhân cháy được xác định ban đầu là do chập điện. Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, song toàn bộ tài sản bên trong tiệm và sạp trái cây bên ngoài đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Quán cắt tóc, gội đầu, dịch vụ ăn uống trong nhà được phép hoạt động trở lại

Hà Nội: Quán cắt tóc, gội đầu, dịch vụ ăn uống trong nhà được phép hoạt động trở lại

TPO - Từ 0h ngày 22/6, thành phố Hà Nội cho phép mở cửa lại dịch vụ cắt tóc, gội đầu, dịch vụ ăn uống trong nhà đảm bảo khoảng cách, có tấm chắn giữa người với người, ngồi không quá 50% công suất chỗ ngồi và không quá 20 người, đóng cửa trước 21h hàng ngày. Nhà hàng rượu, quán rượu, bia, bia hơi chỉ được phép bán mang về. 
TPHCM đang thực hiện giãn cách theo chỉ thị nào?

TPHCM đang thực hiện giãn cách theo chỉ thị nào?

TPO - Theo Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, thành phố tuy vẫn tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ nhưng áp dụng bổ sung thêm một số giải pháp mạnh hơn (tức 15+) để sớm kiểm soát dịch bệnh.