Chân mày của mỹ nhân Việt thay đổi theo thời gian

Lý Nhã Kỳ, Mai Phương Thúy, Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh... từng thích cách kẻ lông mày mảnh, hơi xếch về phía đuôi nhưng dần chuyển sang kiểu đậm, dày tự nhiên.
Chân mày của mỹ nhân Việt thay đổi theo thời gian ảnh 1 Hồ Ngọc Hà trước đây để kiểu chân mày xếch hẳn lên, khiến đôi mắt sắc nét và gương mặt góc cạnh. Giờ đây, người đẹp vẫn giữ nguyên dáng cong của lông mày nhưng để thấp xuống và kẻ tự nhiên, tạo độ mềm mại.
Chân mày của mỹ nhân Việt thay đổi theo thời gian ảnh 2 Nếu như trước đây, Ngọc Trinh thường để chân mày lộn xộn thì dần dần, người đẹp đã biết tỉa gọn nhưng vẫn giữ dáng tự nhiên, cong mềm mại để hài hòa với gương mặt.
Chân mày của mỹ nhân Việt thay đổi theo thời gian ảnh 3 Lý Nhã Kỳ từng để chân mày kẻ chỉ với điểm nổi bật là tạo một đường mảnh và cong vút lên phía trên. Thay đổi với kiểu kẻ thẳng, dày và đậm giúp cô có được nét mặt thanh thoát, hiện đại và trẻ trung.
Chân mày của mỹ nhân Việt thay đổi theo thời gian ảnh 4 Cùng với việc thay đổi phong cách trang điểm, ăn mặc, Mai Phương Thúy cũng chuyển từ lông mày xếch sang kẻ ngang, khiến vẻ ngoài kiêu sa, dịu dàng hơn.
Chân mày của mỹ nhân Việt thay đổi theo thời gian ảnh 5 Thủy Tiên là một trong những ngôi sao đầu tiên thử nghiệm mốt chân mày ngang. Lựa chọn này giúp cô khắc phục được nhược điểm gương mặt, tạo sự phân chia tỉ lệ đồng đều giữa trán, mắt và cằm.
Chân mày của mỹ nhân Việt thay đổi theo thời gian ảnh 6 Thay vì để lông mày nhợt nhạt như trước đây, Minh Hằng tạo sự sắc nét cho gương mặt khi để đường chân mày đậm, cong vừa phải và tán bằng chì màu hài hòa với tóc.
Chân mày của mỹ nhân Việt thay đổi theo thời gian ảnh 7 Mỹ Tâm sang trọng và quyến rũ hơn khi kẻ chân mày ôm mắt vừa phải, độ mềm mại tự nhiên và không quá mỏng như trước đây.
Chân mày của mỹ nhân Việt thay đổi theo thời gian ảnh 8 Tăng Thanh Hà sở hữu chân mày đẹp tự nhiên, với độ dày và rõ nét. Nếu như trước đây, cô tỉa mỏng ở phía đuôi, khiến gương mặt sắc sảo thì giờ đây, "ngọc nữ" dần chuyển sang kiểu kẻ đậm tự nhiên và giảm bớt độ cong.
Chân mày của mỹ nhân Việt thay đổi theo thời gian ảnh 9 Gương mặt Thanh Hằng vốn tròn nên khi để chân mày ngang sẽ giúp vẻ ngoài thanh thoát hơn hẳn.

Theo Thùy Liên

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh
TPO - Ngày 14/4, ông Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia, và các thành viên Đoàn giám sát, kiểm tra của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã có buổi làm việc với Ủy ban Bầu cử tỉnh Quảng Ninh về công tác chuẩn bị bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Có thể bạn quan tâm