Chân dài 2k sắc lạnh nhưng vô cùng quyến rũ

TPO - Người mẫu Matea Brakus đẹp lạnh lùng trên tạp chí Numero phiên bản Pháp số tháng 12/2019. 
Chân dài 2k sắc lạnh nhưng vô cùng quyến rũ ảnh 1 Dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Sonia Szostak, stylist Camille Josephine Teisseire, nàng mẫu đến từ Croatia đẹp lạnh lùng nhưng vô cùng sexy và quyến rũ Chân dài 2k sắc lạnh nhưng vô cùng quyến rũ ảnh 2 Bức ảnh tông màu tối huyền bí nhưng vẫn toát lên vóc dáng và thần thái siêu mẫu của Matea Brakus Chân dài 2k sắc lạnh nhưng vô cùng quyến rũ ảnh 3 Matea Brakus cao 1m78 với số đo 3 vòng: 78-59-90 (cm) và có gương mặt cá tính với đôi mắt sắc như dao cau, lọt mắt xanh của công ty Elite khi đang đi trên phố lúc 15 tuổi. Chân dài 2k sắc lạnh nhưng vô cùng quyến rũ ảnh 4 Mới bước chân vào nghiệp mốt được vài năm nhưng chân dài sinh năm 2001 đã có dấu ấn nhất định trong làng mẫu quê nhà. Chân dài 2k sắc lạnh nhưng vô cùng quyến rũ ảnh 5 Shoot hình đẹp như tạc tượng của nàng mẫu khiến người xem mê mẩn Chân dài 2k sắc lạnh nhưng vô cùng quyến rũ ảnh 6 Hiện Matea Brakus sống ở quê nhà Croatia. Tuy nhiên, cô chia sẻ nếu chuyển đi, cô muốn sống ở thủ đô London, Anh. Chân dài 2k sắc lạnh nhưng vô cùng quyến rũ ảnh 7 Cô cho biết thần tượng trong nghề chính là siêu mẫu huyền thoại - 'báo đen' Naomi Campell Chân dài 2k sắc lạnh nhưng vô cùng quyến rũ ảnh 8 Được trình diễn cho Versace và Victoria’s Secret là ước mơ của Matea Brakus Chân dài 2k sắc lạnh nhưng vô cùng quyến rũ ảnh 9
MỚI - NÓNG
Đoàn chuyên gia từ Hàn Quốc làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào tháng 9/2020.
Năm bộ cùng kiểm soát chuyên gia nước ngoài nhập cảnh
TPO - Việc kiểm soát, giám sát các chuyên gia nước ngoài nhập cảnh Việt Nam được thực hiện bởi 5 bộ: Y tế, Ngoại giao, Quốc phòng, Công an, Giao thông vận tải (GTVT). Bộ GTVT đã giao các cơ quan trực thuộc liên quan rà soát lại toàn bộ quy trình nhập cảnh của các chuyên gia, lao động kỹ thuật cao người nước ngoài để phòng, chống dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

(Ảnh: NVCC)

Hoàng Yến 'phản pháo' tin đồn có bầu sau ly hôn chồng trẻ

TPO - Sau li dị chồng trẻ, cô Xuyến “Về nhà đi con” chưa từng công khai người yêu mới. Song có lẽ ít ai tin người đẹp được gắn biệt danh “nữ diễn viên lẳng lơ nhất Việt Nam” chịu để “trái tim ngủ yên”. Thậm chí, có người còn nghi ngờ Hoàng Yến đang mang thai. Hoàng Yến giải thích: Chị đang diện váy size S, làm gì có chuyện “bầu bí” ở đây.