Sao truyền hình 9x mơn mởn trên biển với áo tắm

Sao truyền hình 9x mơn mởn trên biển với áo tắm
TPO - Kady McDermott vừa có kỳ nghỉ ở Thái Lan và liên tục có những shoot hình mặc áo tắm khoe body nóng bỏng trên bãi biển ở Phuket.
Sao truyền hình 9x mơn mởn trên biển với áo tắm ảnh 1 Người đẹp truyền hình Anh quốc gợi cảm mơn mởn với áo tắm 2 mảnh màu trắng Sao truyền hình 9x mơn mởn trên biển với áo tắm ảnh 2 Sở hữu vóc dáng nóng bỏng và gương mặt xinh đẹp như mê hoặc, mỹ nhân sinh năm 1995 ngay từ lần đầu xuất hiện trên truyền hình thực tế hẹn hò Love Island đã gây chú ý với công chúng.
   Sao truyền hình 9x mơn mởn trên biển với áo tắm ảnh 3 Sau khi tham gia truyền hình thực tế, cô ngày càng nổi tiếng và có nhiều fan Sao truyền hình 9x mơn mởn trên biển với áo tắm ảnh 4 Hiện Istagram cá nhân của Kady McDermott có 1,3 triệu lượt follow và con số này vẫn tiếp tục tăng Sao truyền hình 9x mơn mởn trên biển với áo tắm ảnh 5 Cô cũng thường xuyên khoe những hình ảnh nóng bỏng trên Instagram và thu hút hàng chục ngàn lượt thả tim và nhiều bình luận khen ngợi Sao truyền hình 9x mơn mởn trên biển với áo tắm ảnh 6 Kady McDermott đang hẹn hò với Myles Barnett, cựu thành viên chương trình thực tế TOWIE. Cặp đôi chính thức hẹn hò từ mùa hè năm 2018. Sao truyền hình 9x mơn mởn trên biển với áo tắm ảnh 7   Sao truyền hình 9x mơn mởn trên biển với áo tắm ảnh 8   Sao truyền hình 9x mơn mởn trên biển với áo tắm ảnh 9   Sao truyền hình 9x mơn mởn trên biển với áo tắm ảnh 10 Thật khó rời mắt khỏi những shoot hình nóng bỏng này
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG