Casey Batchelor bế bụng bầu nặng nề tạo dáng yoga 'khó đỡ' gây choáng

TPO - Loat hình ảnh Casey Batchelor tập yoga trên bãi biển ở Dubai mới đây với bụng bầu khá nặng nề khiến nhiều người choáng váng.
Casey Batchelor bế bụng bầu nặng nề tạo dáng yoga 'khó đỡ' gây choáng ảnh 1  Sao truyền hình nổi tiếng ở Anh quốc đã tập yoga nhiều năm để tăng cường sức khoẻ và giữ gìn dáng vóc. Nhưng việc cô bế bụng bầu ở giai đoạn cuối thai kỳ tạo các thế yoga "khó đỡ" vẫn khiến nhiều người "hốt hoảng". Casey Batchelor bế bụng bầu nặng nề tạo dáng yoga 'khó đỡ' gây choáng ảnh 2 Được biết, cô vừa cho ra mắt chương trình tập yoga cho chị em đang mang bầu với tên gọi: Pregnancy & Post Natal Bliss Programme ở trung tâm Yoga Blitz của cô, với mục đích hướng dẫn những bài tập yoga tăng cường sức khoẻ dành cho bà bầu. Casey Batchelor bế bụng bầu nặng nề tạo dáng yoga 'khó đỡ' gây choáng ảnh 3  Để khuyến khích chị em mang bầu tập yoga, cô cũng thực hiện loạt động tác được cho là khá khó so với bụng bầu nặng nề của mình trong kỳ nghỉ ở Dubai mới đây. Casey Batchelor bế bụng bầu nặng nề tạo dáng yoga 'khó đỡ' gây choáng ảnh 4 Dường như bụng bầu ở giai đoạn cuối thai kỳ không ảnh hưởng đến các động tác của ngôi sao của show truyền hình ăn khách Celebrity Big Brother  Casey Batchelor bế bụng bầu nặng nề tạo dáng yoga 'khó đỡ' gây choáng ảnh 5 Bên cạnh những lời khen ngợi, nhiều ý kiến cho rằng cô quá mạo hiểm khi bụng bầu đã rất nặng nề, đặc biệt với những động tác nguy hiểm như ảnh này. Casey Batchelor bế bụng bầu nặng nề tạo dáng yoga 'khó đỡ' gây choáng ảnh 6 Mỹ nhân sinh năm 1984 đang mang thai bé gái thứ 2 với hôn phu Dane Goodson. Trước đó cặp đôi đã có con gái đầu lòng Florence hiện 19 tháng tuổi. Casey Batchelor bế bụng bầu nặng nề tạo dáng yoga 'khó đỡ' gây choáng ảnh 7
    Casey Batchelor bế bụng bầu nặng nề tạo dáng yoga 'khó đỡ' gây choáng ảnh 8 Cô thông báo mang bầu lần 2 vào hồi tháng 7 vừa qua khi con gái đầu được 14 tháng tuổi và nhận được lời chúc mừng của nhiều fan Casey Batchelor bế bụng bầu nặng nề tạo dáng yoga 'khó đỡ' gây choáng ảnh 9 Hình ảnh con gái đầu lòng uống sữa được cô đăng tải trên Instagram có gần 350 ngàn lượt theo dõi Casey Batchelor bế bụng bầu nặng nề tạo dáng yoga 'khó đỡ' gây choáng ảnh 10 Cô và hôn phu trong show truyền hình Family comes first mới đây.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG