Bạn thân Kylie Jenner diện váy cut-out táo bạo, khoe đường cong ‘bỏng mắt’

TPO - Ngôi sao thể hình Tammy Hembrow trở thành tâm điểm chú ý tại sự kiện thời trang ở Úc bởi sắc vóc quá đỗi gợi cảm.
Bạn thân Kylie Jenner diện váy cut-out táo bạo, khoe đường cong ‘bỏng mắt’ ảnh 1 Hôm thứ Tư (4/12, giờ địa phương), Tammy Hembrow tham gia sự kiện thời trang của NEON Model Management và PrettyLittleThing ở Sydney (Úc).
Bạn thân Kylie Jenner diện váy cut-out táo bạo, khoe đường cong ‘bỏng mắt’ ảnh 2 Cô diện bộ váy hai dây đen hở ngực, khoét eo và xẻ tà cao, khoe đường cong nóng bỏng.
Bạn thân Kylie Jenner diện váy cut-out táo bạo, khoe đường cong ‘bỏng mắt’ ảnh 3 Là ngôi sao thể hình, Tammy sở hữu thân hình săn chắc, vòng nào ra vòng nấy. Làn da nâu rám nắng càng tôn lên vẻ quyến rũ, khoẻ khoắn.
Bạn thân Kylie Jenner diện váy cut-out táo bạo, khoe đường cong ‘bỏng mắt’ ảnh 4 Vòng một căng tràn, khơi gợi không ít trí tưởng tượng.
Bạn thân Kylie Jenner diện váy cut-out táo bạo, khoe đường cong ‘bỏng mắt’ ảnh 5 Tammy Hembrow sinh năm 1994, mang trong mình hai dòng máu của Úc và Trinidad. Trang Instagram của Tammy có hơn 10 triệu người theo dõi và kênh Youtube đã vượt xa mốc 1 triệu người đăng ký.
Bạn thân Kylie Jenner diện váy cut-out táo bạo, khoe đường cong ‘bỏng mắt’ ảnh 6 Tammy không hoạt động showbiz mà làm huấn luyện viên cá nhân, được dân mạng mệnh danh là "nữ hoàng thể hình". goài ra, Tammy Hembrow còn được biết đến là người bạn "bình thường" của gia đình nổi tiếng Kardashian. Cô thân thiết nhất với Kylie Jenner, đồng thời làm người mẫu cho công ty của Khloe.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Thí sinh dự thi vào lớp 10 năm 2020- 2021
Thông tin mới kỳ thi vào lớp 10 ở TPHCM
TPO - TPHCM sẽ không thay đổi lịch thi vào lớp 10 nhưng đề thi tuyển sinh năm nay sẽ giảm các câu hỏi phân hóa, câu hỏi khó, tăng câu hỏi ở mức độ nhận biết, thông hiểu để phù hợp với bối cảnh dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến việc học tập của các em học sinh…

Có thể bạn quan tâm