Loạt ảnh bán nude 'bỏng mắt' của 'nữ hoàng nội y' Demi Rose

TPO - Loạt ảnh Demi Rose chụp siêu nóng bỏng trong chuyến đi Thái Lan mới đây tiếp tục được đăng tải trên Dailymail "thiêu đốt" ánh nhìn.
Loạt ảnh bán nude 'bỏng mắt' của 'nữ hoàng nội y' Demi Rose ảnh 1 Đây dường như là những shoot hình nóng bỏng nhất trong chuyến đi Thái của mỹ nhân sinh năm 1995. Hồi tuần trước, rất nhiều ảnh bikini cô chụp ở xứ sở chùa vàng cũng được đăng tải trên truyền thông và nhận không ít lời khen ngợi.
Loạt ảnh bán nude 'bỏng mắt' của 'nữ hoàng nội y' Demi Rose ảnh 2 Những thế chụp vô cùng gợi cảm của nàng mẫu nôi y hot nhất nhì nước Anh khiến người nhìn phải "bỏng" mắt.
  Loạt ảnh bán nude 'bỏng mắt' của 'nữ hoàng nội y' Demi Rose ảnh 3 Mặc dù chỉ cao 1m57 nhưng với số đo ba vòng "bốc lửa": 94-60-91 cm, cô được mệnh danh là "nữ hoàng nội y" ở Anh quốc. Loạt ảnh bán nude 'bỏng mắt' của 'nữ hoàng nội y' Demi Rose ảnh 4 Nàng mẫu nấm lùn vừa chia tay bạn trai DJ Chris Martinez hồi tháng 10 sau 1 năm hẹn hò Loạt ảnh bán nude 'bỏng mắt' của 'nữ hoàng nội y' Demi Rose ảnh 5 Chuyện tình kết thúc dường như không ảnh hưởng đến công việc của người đẹp.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG