Britney Spears nghỉ mát ở Miami cùng bạn trai kém 13 tuổi

TPO - "Công chúa nhạc pop" đón sinh nhật tuổi 38 ở Miami cùng bạn trai 9x.
Britney Spears nghỉ mát ở Miami cùng bạn trai kém 13 tuổi ảnh 1 Britney Spears diện bikini tung tăng ở biển Miami mới đây. Dù nhiều lần bị chê thân hình kém săn chắc nhưng bà mẹ 2 con vẫn khá cân đối nhờ tập luyện khắt khe lâu năm.
Britney Spears nghỉ mát ở Miami cùng bạn trai kém 13 tuổi ảnh 2  Nữ ca sĩ tóc vàng để mặt mộc phơi nắng ở Miami.
Britney Spears nghỉ mát ở Miami cùng bạn trai kém 13 tuổi ảnh 3 Dù đã 20 năm bước vào showbiz nhưng Britney vẫn giữ vững độ hot như ngày nào.
Britney Spears nghỉ mát ở Miami cùng bạn trai kém 13 tuổi ảnh 4
Britney Spears nghỉ mát ở Miami cùng bạn trai kém 13 tuổi ảnh 5 Cô đi nghỉ cùng bạn trai kém 13 tuổi Sam Asghari.
Britney Spears nghỉ mát ở Miami cùng bạn trai kém 13 tuổi ảnh 6 Anh chàng sinh năm 1994 là huấn luyện viên riêng của nữ ca sĩ, người Iran, sở hữu cơ bắp 6 múi và vẻ ngoài điển trai.
Britney Spears nghỉ mát ở Miami cùng bạn trai kém 13 tuổi ảnh 7  Đôi tình nhân đã hẹn hò được 2 năm, rất hạnh phúc bên nhau, Sam từng an ủi động viên giúp đỡ bạn gái vượt qua nhiều thời điểm khó khăn về tâm lý nhưng hai người chưa có ý định làm đám cưới.
Britney Spears nghỉ mát ở Miami cùng bạn trai kém 13 tuổi ảnh 8 "Anh ấy không muốn vội vàng kết hôn", một nguồn tin nói thêm. "Anh ấy muốn điều tốt nhất cho cô ấy và họ chỉ cần tận hưởng thời gian bên nhau. Sam yêu cô ấy và gia đình anh ấy cũng vậy."
Britney Spears nghỉ mát ở Miami cùng bạn trai kém 13 tuổi ảnh 9 Britney Spears là một trong những nữ ca sĩ danh tiếng của làng nhạc và cũng là một trong những ngôi sao dính vô số ồn ào trong quá khứ. 
Britney Spears nghỉ mát ở Miami cùng bạn trai kém 13 tuổi ảnh 10 Nhưng giờ đây, cô có cuộc sống khá bình yên bên người yêu trẻ tuổi và 2 con trai.
Britney Spears nghỉ mát ở Miami cùng bạn trai kém 13 tuổi ảnh 11
Britney Spears nghỉ mát ở Miami cùng bạn trai kém 13 tuổi ảnh 12
Britney Spears nghỉ mát ở Miami cùng bạn trai kém 13 tuổi ảnh 13 Một cô gái vận chuyển rất nhiều bóng bay đến để chúc mừng sinh nhật tuổi 38 của Britney.
MỚI - NÓNG
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
TPO - Đôi vợ chồng đi trên xe ô tô 5 chỗ hiệu Toyota vượt lên trước rồi chặn đầu một ô tô khác giữa đường. Sau khi bước xuống, tài xế lấy trong cốp xe chiếc rựa rồi hùng hổ chửi bới, dọa chém tài xế chiếc xe bị chặn. Một người nữ đi cùng trên chiếc xe 5 chỗ thay vì can ngăn lại “thêm dầu vào lửa”.