CĐV Nga 'bão đêm' mừng chiến thắng kỳ diệu trước Tây Ban Nha

TPO - Tối 1/7, đội tuyển Nga đã tạo nên cú sốc lớn khi đánh bại Tây Ban Nha để giành quyền vào tứ kết World Cup 2018. Chiến thắng khiến CĐV Nga như phát điên vì sung sướng.

Kết thúc 120 phút thi đấu chính thức, Nga cầm hoà 1-1 Tây Ban Nha, kéo đối thủ đến loạt luân lưu. Tại đây, Nga đã đánh bại Tây Ban Nha với tỉ số 4-2, qua đó giành quyền vào Tứ kết World Cup 2018.

Chiến thắng của đội tuyển Nga đã khiến các CĐV nước này sướng như phát điên. Không lâu sau khi trận đấu kết thúc, CĐV Nga đã ùn ùn đổ ra đường để ăn mừng. Từng tốp, từng tốp CĐV hò reo, vẫy cờ, hướng ra khu vực Quảng trường Đỏ. Tại đây, dòng xe đông đúc đã khiến giao thông tắc nghẽn.

CĐV Nga 'bão đêm' mừng chiến thắng kỳ diệu trước Tây Ban Nha ảnh 1 Từng tốp, từng tốp CĐV hò reo, vẫy cờ, hướng ra khu vực Quảng trường Đỏ.
CĐV Nga 'bão đêm' mừng chiến thắng kỳ diệu trước Tây Ban Nha ảnh 2
CĐV Nga 'bão đêm' mừng chiến thắng kỳ diệu trước Tây Ban Nha ảnh 3 Dòng xe đông đúc đã khiến giao thông tắc nghẽn.
CĐV Nga 'bão đêm' mừng chiến thắng kỳ diệu trước Tây Ban Nha ảnh 4
CĐV Nga 'bão đêm' mừng chiến thắng kỳ diệu trước Tây Ban Nha ảnh 5 CĐV Nga nhảy múa, hò reo ăn mừng chiến thắng ở Quảng trường Đỏ
CĐV Nga 'bão đêm' mừng chiến thắng kỳ diệu trước Tây Ban Nha ảnh 6
CĐV Nga 'bão đêm' mừng chiến thắng kỳ diệu trước Tây Ban Nha ảnh 7
Trên đường phố, xe chở các CĐV Nga liên tục bấm còi inh ỏi, nhiều người trèo lên nóc hoặc chui ra ngoài cửa xe để vẫy cờ. Khu vực Quảng trường Đỏ là nơi tập trung đông CĐV nhất.

Từng nhóm tập hợp vòng quay, ca hát, nhảy múa sôi động và náo nhiệt. Nhiều du khách nước ngoài cũng thích thú, tham gia ăn mừng cùng CĐV Nga.

CĐV Nga 'bão đêm' mừng chiến thắng kỳ diệu trước Tây Ban Nha ảnh 8
CĐV Nga 'bão đêm' mừng chiến thắng kỳ diệu trước Tây Ban Nha ảnh 9
CĐV Nga 'bão đêm' mừng chiến thắng kỳ diệu trước Tây Ban Nha ảnh 10
CĐV Nga 'bão đêm' mừng chiến thắng kỳ diệu trước Tây Ban Nha ảnh 11
“Tây Ban Nha rất mạnh, họ ép chúng tôi gần cả trận đấu. Nhưng đội tuyển Nga đã thi đấu rất kiên cường và chiến thắng của chúng tôi hoàn toàn xứng đáng”-Igor, một CĐV Nga nói.

Như vậy tiếp sau Pháp, Uruguay, Nga trở thành đội thứ 3 giành quyền vào Tứ kết World Cup 2018. Đây thực sự là thành công lớn của bóng đá xứ sở bạch dương. 

MỚI - NÓNG
Công nhân trong khu công nghiệp đang đối mặt nguy cơ bị nhiễm COVID rất cao Ảnh: Như ý
Dịch lây nhanh ở các khu công nghiệp
TP - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID- 19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, khi xác định đây có thể là nguồn lây cho 14 tỉnh thành khác khu vực phía Bắc, chiều 16/5, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 đã họp trực tuyến với 2 tỉnh có nhiều ca bệnh trong khu công nghiệp là Bắc Giang và Bắc Ninh.

Có thể bạn quan tâm