Cây xanh bật gốc đè bể kính xe hơi đang chạy

Kính chăn gió ô tô bị đè bể nát.
Kính chăn gió ô tô bị đè bể nát.
TPO - Chiếc ô tô 7 chỗ đang chạy trên đường bất ngờ bị cây xanh bật gốc đè trúng khiến kính chắn gió bị bể nát, tài xế một phen hoảng hồn.

Nhân chứng cho biết, khoảng 18h chiều 26/5, một cây trứng cá có chiều cao hơn 4m nằm trên đường Lam Sơn, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM bất ngờ bật gốc đổ xuống đường sau cơn mưa.

Đúng lúc này, chiếc xe ô tô 7 chỗ mang biển số 51F-093.83 lưu thông theo hướng từ đường Tiền Giang đi đường Hồng Hà chạy tới. Sự cố xảy ra bất ngờ khiến tài xế không kịp phản ứng để né.

Cây xanh bật gốc đè bể kính xe hơi đang chạy ảnh 1 Hiện trường cây xanh ngã đè trúng ô tô.

Cây trứng cá ngã đè trúng nắp capo xe và phần kính chắn gió phía trước. May mắn không có người bị thương, tuy nhiên kính chắn gió ô tô bị bể nát, phần đầu hư hỏng. Người dân cho biết, trước khi cây trứng cá bị bật gốc khu vực này có mưa lớn.

Nhận tin báo lực lượng chức năng có mặt ghi nhận hiện trường, tiến hành cắt tỉa cây bị ngã để giải tỏa giao thông.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Thành ủy Hà Nội Ðinh Tiến Dũng yêu cầu khẩn trương cải tạo chung cư cũ để đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân. Ảnh: Như Ý

Giải phóng các nút thắt về hạ tầng

TP - Bí thư Thành ủy Hà Nội Ðinh Tiến Dũng cho biết, cải tạo chung cư cũ là nhiệm vụ quan trọng, cấp bách cần khẩn trương triển khai nhằm đảm bảo an toàn, tính mạng, tài sản và nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân.
'Nhà du hành vũ trụ' và những ca trực khốc liệt

'Nhà du hành vũ trụ' và những ca trực khốc liệt

TPO - Trong bộ đồ bảo hộ kín từ đầu đến chân với tấm chắn giọt bắn đặc trưng, trong mắt trẻ thơ mỗi y bác sĩ tựa như một "nhà du hành vũ trụ" đến trái đất cứu bệnh nhân COVID-19. Phía sau hình ảnh đẹp ấy là những ca trực khốc liệt, mệt nhoài đẫm mồ hôi và có cả nước mắt.