Cây me cổ thụ bật gốc đè trúng 'xế hộp' dưới lòng đường

TPO - Mưa to kèm giông lớn ở TP. Mỹ Tho (Tiền Giang) làm cây me cổ thụ bật gốc đè lên phần đuôi xe ô tô đang đậu dưới lòng đường, khiến xe hư hỏng năng.

Khoảng 13 giờ 30 phút ngày 24/7, xe ô tô 4 chỗ mang BKS 63A - 094... do một nữ tài xế điều khiển đậu sát lề đường Hùng Vương, đoạn trước bệnh viện Đa khoa Trung tâm Tiền Giang (phường 1, TP. Mỹ Tho).  

Cây me cổ thụ bật gốc đè trúng 'xế hộp' dưới lòng đường ảnh 1

Rất may vụ tai nạn không có người bị thương. Ảnh Châu Thành.

Không lâu sau, trời bắt đầu mưa lớn kèm theo giông gió, lúc này cây me có đường kính và tán cây khá lớn bất ngờ bật gốc đè lên phần đuôi xe ô tô.

May mắn vụ việc đã không gây thiệt hại về người nhưng đã làm cho xe hư hỏng nặng. Ghi nhận tại hiện trường, cây me khá lớn nhưng rễ cây đã bị mục rỗng.

Nhận được tin báo, đơn vị quản lý cây xanh của TP Mỹ Tho đã nhanh chóng có mặt xử lý vụ việc, nhiều cưa máy và xe cẩu được huy động để cưa cây và giải tỏa hiện trường.

MỚI - NÓNG
Ca khúc Euro 2024 là gì?
Ca khúc Euro 2024 là gì?
TPO - “Fire” là ca khúc chủ đề Euro 2024 diễn ra tại Đức. Bài hát được sản xuất và trình diễn bởi nhóm nhạc nhóm nhạc điện tử Meduza, nhóm OneRepublic và ca sĩ Leony, hướng tới mục tiêu kết nối âm nhạc và bóng đá.