Cây kiểng tràn xuống lòng đường chào mời khách chiều 30 Tết

Dân buôn kéo cây kiểng tràn xuống lòng đường chào mời khách chiều cuối cùng của năm
Dân buôn kéo cây kiểng tràn xuống lòng đường chào mời khách chiều cuối cùng của năm
TPO - Chiều 30 Tết, một số dân buôn cây kiểng đã tràn từ vỉa hè xuống lòng đường để chào mời khách mua chơi Tết với hy vọng "bán thêm được cây nào mừng cây đó".
Cây kiểng tràn xuống lòng đường chào mời khách chiều 30 Tết ảnh 1 Theo ghi nhận của PV, vào chiều ngày cuối cùng của năm, nhiều người buôn hoa, cây cảnh ở TPHCM vẫn gắng gượng chào mời khách với hy vọng bán thêm được chậu cây nào tốt chậu đó.
Cây kiểng tràn xuống lòng đường chào mời khách chiều 30 Tết ảnh 2 Tại công viên Gia Định, đến tầm 15h chiều cùng ngày thì hầu hết các gian hoa, cây kiểng đã dọn dẹp sạch để trả lại mặt bằng phục vụ người dân tham quan dịp Tết. Tuy nhiên, vẫn còn khoảng chục dân buôn cố gắng nán lại để bán.
Cây kiểng tràn xuống lòng đường chào mời khách chiều 30 Tết ảnh 3 Họ kéo chậu hoa từ vỉa hè xuống lòng đường để chào mời khách. Giá hoa cũng giảm rất nhiều so với những ngày trước đó.
Cây kiểng tràn xuống lòng đường chào mời khách chiều 30 Tết ảnh 4
Cây kiểng tràn xuống lòng đường chào mời khách chiều 30 Tết ảnh 5
Cây kiểng tràn xuống lòng đường chào mời khách chiều 30 Tết ảnh 6
Cây kiểng tràn xuống lòng đường chào mời khách chiều 30 Tết ảnh 7
Cây kiểng tràn xuống lòng đường chào mời khách chiều 30 Tết ảnh 8
Cây kiểng tràn xuống lòng đường chào mời khách chiều 30 Tết ảnh 9
Cây kiểng tràn xuống lòng đường chào mời khách chiều 30 Tết ảnh 10
Cây kiểng tràn xuống lòng đường chào mời khách chiều 30 Tết ảnh 11  Những chậu kiểng còn tồn đọng được chuyển lên xe chở về lại nhà vườn
Cây kiểng tràn xuống lòng đường chào mời khách chiều 30 Tết ảnh 12 Những chậu hoa xấu, tàn bị vứt bỏ lại
MỚI - NÓNG
Lãnh đạo tỉnh TT-Huế kiểm tra công tác phòng dịch COVID-19 tại huyện Phú Lộc, giáp ranh với TP Đà Nẵng.
TT-Huế xác định nhiều trường hợp F1, F2 từ các chuỗi lây nhiễm COVID-19
TPO - Một nhân viên bar New Phương Đông từ Đà Nẵng từng trở ra Lăng Cô (huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế), qua xét nghiệm sau đó được xác định mắc COVID-19 khiến cơ quan chức năng tỉnh TT-Huế khẩn trương truy vết những người tiếp xúc, từ đó xác định nhiều trường hợp là F1, F2 của ca bệnh tại Đà Nẵng này.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kiểm tra công tác bầu cử ở Tuyên Quang. Ảnh: DT

Bố trí hòm phiếu phụ để dân bỏ phiếu

TP - Ngày 6/5, kiểm tra công tác bầu cử tại Tuyên Quang, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia lưu ý, trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp cần làm tốt công tác phòng, tránh. Đối với những người đang cách ly tập trung, những người đang cách ly tại nhà và những người già yếu, bệnh tật không thể đến điểm bỏ phiếu thì cần bố trí hòm phiếu phụ để họ thực hiện quyền công dân.
Nhân viên y tế không được ăn tiệc buffet, đến công viên, rạp chiếu phim, quán bar

Nhân viên y tế không được ăn tiệc buffet, đến công viên, rạp chiếu phim, quán bar

TPO - Sáng 7/5, Bộ Y tế đã có văn bản gửi các bệnh viện, yêu cầu định kỳ tổ chức xét nghiệm COVID-19 ngẫu nhiên cho nhân viên y tế ở các khoa, phòng có nguy cơ cao. Đồng thời yêu cầu nhân viên y tế không đến các địa điểm có nguy cơ cao lây nhiễm như ăn tiệc buffet, đến công viên giải trí, đến rạp chiếu phim, đến quán bar, karaoke...