Cây ATM báo lỗi khi công nhân rồng rắn xếp hàng rút tiền ngày cuối năm

TPO - Phía ngoài Khu công nghiệp Bắc Thăng Long (Hà Nội), những ngày này, các buồng ATM luôn chật kín công nhân xếp hàng chờ rút tiền Tết. Tình trạng quá tải khiến một số cây ATM báo lỗi hoặc hết tiền giao dịch

Sau giờ tan ca chiều, rất đông công nhân đứng xếp hàng chờ rút tiền trước khi về quê ăn Tết.

 Cây ATM báo lỗi khi công nhân rồng rắn xếp hàng rút tiền ngày cuối năm ảnh 1 Một số công ty đã cho công nhân nghỉ lễ sau ngày làm việc hôm nay nên tình trạng người người chờ đợi rút tiền tại ATM diễn ra đồng thời ở nhiều khu vực có khu công nghiệp.
 Cây ATM báo lỗi khi công nhân rồng rắn xếp hàng rút tiền ngày cuối năm ảnh 2 Tình trạng quá tải, khiến cho rất nhiều công nhân, người lao động phải xếp hàng vài tiếng đồng hồ để rút tiền khi Tết cận kề.
 Cây ATM báo lỗi khi công nhân rồng rắn xếp hàng rút tiền ngày cuối năm ảnh 3  
 Cây ATM báo lỗi khi công nhân rồng rắn xếp hàng rút tiền ngày cuối năm ảnh 4 Hầu như tất cả cây ATM đều đông kín, một số người bức xúc khi đứng chờ rút tiền từ cây ATM
 Cây ATM báo lỗi khi công nhân rồng rắn xếp hàng rút tiền ngày cuối năm ảnh 5  
 Cây ATM báo lỗi khi công nhân rồng rắn xếp hàng rút tiền ngày cuối năm ảnh 6 Dù được khuyến cáo về bảo mật mã thẻ khi đứng rút tiền, song việc có người đứng ngay sau lưng và quan sát từng động tác của người đứng giao dịch tại ATM không thể tránh khỏi.
 Cây ATM báo lỗi khi công nhân rồng rắn xếp hàng rút tiền ngày cuối năm ảnh 7 Đợi chờ rút tiền đã vất vả, việc lách người để ra khỏi cây ATM cũng là cả vấn đề khó khăn.
 Cây ATM báo lỗi khi công nhân rồng rắn xếp hàng rút tiền ngày cuối năm ảnh 8  
 Cây ATM báo lỗi khi công nhân rồng rắn xếp hàng rút tiền ngày cuối năm ảnh 9 Đứng  đợi chờ rút tiền ở những khu công nghiệp vào những ngày cuối năm đòi hỏi mọi người phải thực sự kiên nhẫn.
 Cây ATM báo lỗi khi công nhân rồng rắn xếp hàng rút tiền ngày cuối năm ảnh 10 Tuy nhiên với tình trạng quá tải khiến một số cây ATM báo lỗi cũng như hết tiền giao dịch.
 Cây ATM báo lỗi khi công nhân rồng rắn xếp hàng rút tiền ngày cuối năm ảnh 11 Rút được tiền trong tài khoản của mình khiến một bạn trẻ vui mừng như trúng vé số ngày cuối năm.
 Cây ATM báo lỗi khi công nhân rồng rắn xếp hàng rút tiền ngày cuối năm ảnh 12  
 Cây ATM báo lỗi khi công nhân rồng rắn xếp hàng rút tiền ngày cuối năm ảnh 13 Ngân hàng thường phải mang tiền đến nạp cho những cây ATM để phục vụ công nhân cũng như người dân tại khu công nghiệp Bắc Thăng Long.
MỚI - NÓNG
Công nhân trong khu công nghiệp đang đối mặt nguy cơ bị nhiễm COVID rất cao Ảnh: Như ý
Dịch lây nhanh ở các khu công nghiệp
TP - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID- 19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, khi xác định đây có thể là nguồn lây cho 14 tỉnh thành khác khu vực phía Bắc, chiều 16/5, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 đã họp trực tuyến với 2 tỉnh có nhiều ca bệnh trong khu công nghiệp là Bắc Giang và Bắc Ninh.

Có thể bạn quan tâm

Theo chân lực lượng thầm lặng 115 cấp cứu bệnh nhân COVID-19 trong đêm mưa

Theo chân lực lượng thầm lặng 115 cấp cứu bệnh nhân COVID-19 trong đêm mưa

TPO - Những ngày này tại các địa phương có ca bệnh COVID-19, bên cạnh đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế đang túc trực tại các bệnh viện, trung tâm y tế chiến đấu với bệnh dịch, cứu chữa bệnh nhân, còn có một lực lượng y tế với công việc lặng thầm, vô cùng vất vả nơi tuyến đầu chống dịch, đó là lực lượng Cấp cứu 115.
Trang trí, tuyên truyền tại một ngã năm trên địa bàn quận Ba Đình.

Đường phố Hà Nội rực rỡ trước ngày bầu cử

TPO - Ngày 23/5 tới đây, cử tri cả nước sẽ đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Để chuẩn bị cho sự kiện chính trị quan trọng này, thành phố Hà Nội đã tích cực tuyên truyền, trang trí các tấm pano, khẩu hiệu hưởng ứng ngày hội của toàn dân.
Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội

Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội

TPO - Những ngày này trên nhiều tuyến phố của Hà Nội, hoa bằng lăng đang nở tím rợp trời khiến bất kỳ ai khi đi qua ngắm nhìn cũng mang trong mình những cảm giác xao xuyến. Đây cũng là hình ảnh báo hiệu của mùa hè chính thức bắt đầu.