Cây ATM báo lỗi khi công nhân rồng rắn xếp hàng rút tiền ngày cuối năm

TPO - Phía ngoài Khu công nghiệp Bắc Thăng Long (Hà Nội), những ngày này, các buồng ATM luôn chật kín công nhân xếp hàng chờ rút tiền Tết. Tình trạng quá tải khiến một số cây ATM báo lỗi hoặc hết tiền giao dịch

Sau giờ tan ca chiều, rất đông công nhân đứng xếp hàng chờ rút tiền trước khi về quê ăn Tết.

 Cây ATM báo lỗi khi công nhân rồng rắn xếp hàng rút tiền ngày cuối năm ảnh 1 Một số công ty đã cho công nhân nghỉ lễ sau ngày làm việc hôm nay nên tình trạng người người chờ đợi rút tiền tại ATM diễn ra đồng thời ở nhiều khu vực có khu công nghiệp.
 Cây ATM báo lỗi khi công nhân rồng rắn xếp hàng rút tiền ngày cuối năm ảnh 2 Tình trạng quá tải, khiến cho rất nhiều công nhân, người lao động phải xếp hàng vài tiếng đồng hồ để rút tiền khi Tết cận kề.
 Cây ATM báo lỗi khi công nhân rồng rắn xếp hàng rút tiền ngày cuối năm ảnh 3  
 Cây ATM báo lỗi khi công nhân rồng rắn xếp hàng rút tiền ngày cuối năm ảnh 4 Hầu như tất cả cây ATM đều đông kín, một số người bức xúc khi đứng chờ rút tiền từ cây ATM
 Cây ATM báo lỗi khi công nhân rồng rắn xếp hàng rút tiền ngày cuối năm ảnh 5  
 Cây ATM báo lỗi khi công nhân rồng rắn xếp hàng rút tiền ngày cuối năm ảnh 6 Dù được khuyến cáo về bảo mật mã thẻ khi đứng rút tiền, song việc có người đứng ngay sau lưng và quan sát từng động tác của người đứng giao dịch tại ATM không thể tránh khỏi.
 Cây ATM báo lỗi khi công nhân rồng rắn xếp hàng rút tiền ngày cuối năm ảnh 7 Đợi chờ rút tiền đã vất vả, việc lách người để ra khỏi cây ATM cũng là cả vấn đề khó khăn.
 Cây ATM báo lỗi khi công nhân rồng rắn xếp hàng rút tiền ngày cuối năm ảnh 8  
 Cây ATM báo lỗi khi công nhân rồng rắn xếp hàng rút tiền ngày cuối năm ảnh 9 Đứng  đợi chờ rút tiền ở những khu công nghiệp vào những ngày cuối năm đòi hỏi mọi người phải thực sự kiên nhẫn.
 Cây ATM báo lỗi khi công nhân rồng rắn xếp hàng rút tiền ngày cuối năm ảnh 10 Tuy nhiên với tình trạng quá tải khiến một số cây ATM báo lỗi cũng như hết tiền giao dịch.
 Cây ATM báo lỗi khi công nhân rồng rắn xếp hàng rút tiền ngày cuối năm ảnh 11 Rút được tiền trong tài khoản của mình khiến một bạn trẻ vui mừng như trúng vé số ngày cuối năm.
 Cây ATM báo lỗi khi công nhân rồng rắn xếp hàng rút tiền ngày cuối năm ảnh 12  
 Cây ATM báo lỗi khi công nhân rồng rắn xếp hàng rút tiền ngày cuối năm ảnh 13 Ngân hàng thường phải mang tiền đến nạp cho những cây ATM để phục vụ công nhân cũng như người dân tại khu công nghiệp Bắc Thăng Long.
MỚI - NÓNG
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
TPO - Hôm nay các tỉnh miền Bắc nắng nóng suy giảm nhưng vẫn ở mức độ gay gắt, trong khi miền Trung nắng nóng vẫn duy trì cường độ mạnh. Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối có mưa dông.

Có thể bạn quan tâm