Vợ Hoài Lâm khoe con gái, nói gì khi bị cho coi chồng là cây ATM?

TPO - Mới đây, bà xã Hoài Lâm đã chính thức công khai diện mạo của con gái thứ 2 – bé Cún Cún trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.
Vợ Hoài Lâm khoe con gái, nói gì khi bị cho coi chồng là cây ATM? ảnh 1  
Vợ Hoài Lâm khoe con gái, nói gì khi bị cho coi chồng là cây ATM? ảnh 2 Cụ thể, nhân dịp sinh nhật 1 tuổi của con gái thứ hai tên Cún Cún, Bảo Ngọc đã đăng tải một clip ghi lại toàn bộ hình ảnh từ lúc bé chào đời đến khi tròn 1 tuổi.
Vợ Hoài Lâm khoe con gái, nói gì khi bị cho coi chồng là cây ATM? ảnh 3 Nhiều người nhận xét em bé bụ bẫm đáng yêu, sở hữu nhiều nét đẹp từ cả bố và mẹ.
Vợ Hoài Lâm khoe con gái, nói gì khi bị cho coi chồng là cây ATM? ảnh 4 Theo đó, bà xã Hoài Lâm viết: “Happy Birthday my little girl, Cún cún! Chúc mừng sinh nhật cô gái bé nhỏ của mẹ, chúc em mau ăn chóng lớn, luôn khoẻ mạnh và hung dữ như vậy, mẹ yêu em rất nhiều. Ngày mang bầu em, mẹ stress rất nhiều, stress về mọi thứ xung quanh, stress về những bài viết tiêu cực trên mạng dành cho mẹ, mẹ thật tệ với em, vì em ngoan ngoãn trong bụng, không hành mẹ, không làm cho mẹ nghén, em âm thầm lớn lên mặc cho mẹ em hết lần này đến lần khác vì stress mà không bồi bổ cho em, mà tự bỏ mặc bản thân mình vào thời gian ấy”.
Vợ Hoài Lâm khoe con gái, nói gì khi bị cho coi chồng là cây ATM? ảnh 5 Bên cạnh đó Bảo Ngọc còn tiết lộ vai trò của cô trên con đường sự nghiệp của Hoài Lâm khi cho biết: “Họ từng nói suốt ngày mẹ cứ bám lấy ba, từng show diễn, vì ba là cây ATM của mẹ, nên mẹ sợ mất cây ATM, mà họ có biết là mẹ em cũng có thể kiếm ra tiền như thế, và từng show diễn của ba, mẹ là người chọn bài, gửi nhạc, chỉnh nhạc, makeup cho ba, lo quần áo, lo ăn uống, lo cả tâm lý của ba em trước đêm diễn. Nếu đi ở xa, mẹ là người lo khách sạn, máy bay, là người liên lạc với bầu show nơi đó, về giờ giấc tập, giờ giấc hát, mẹ làm nốt, chỉ vì muốn ba được thảnh thơi mà dồn sức cho đêm diễn, để không phụ lòng khán giả đến xem và ủng hộ ba. Mẹ từng nhiều lần nghe họ nói như thế và đòi mướn trợ lý, nhưng ba hoàn toàn không chịu, vì may mắn là, ba em cần mẹ động viên tinh thần trước giờ diễn, là ba cần mẹ.”
Vợ Hoài Lâm khoe con gái, nói gì khi bị cho coi chồng là cây ATM? ảnh 6 Cuối cùng, Bảo Ngọc nhắn nhủ con gái yêu rằng: “Mẹ chỉ muốn các em có cuộc sống đầy đủ, đầy đủ về tinh thần và cả vật chất, và lớn lên chỉ toàn tình yêu thương. Có thể ba và mẹ sẽ không phải người ba, người mẹ hoàn hảo, nhưng ba và mẹ sẽ cố gắng từng ngày để hoàn thiện bản thân mình, để có thể trở thành chổ dựa vững chắc nhất cho các em trong đời. Mẹ hứa”.
Vợ Hoài Lâm khoe con gái, nói gì khi bị cho coi chồng là cây ATM? ảnh 7 Trước đó, khi giao lưu với người hâm mộ thông qua trang cá nhân, bà xã Hoài Lâm cũng từng thu hút sự chú ý khi lần đầu tiên khoe hình ảnh, tiết lộ thông tin về 2 con gái và cho biết một bé giống mẹ và 1 bé giống bố. Đồng thời cô đã lập một tài khoản Instagram cho hai con gái (tên Gà và Cún) nhưng đặt ở chế độ riêng tư, do đó người xem chỉ có thể thấy được bức ảnh đại diện của một bé.
Vợ Hoài Lâm khoe con gái, nói gì khi bị cho coi chồng là cây ATM? ảnh 8 Hoài Lâm và Bảo Ngọc (cháu gái ruột của NSƯT Bảo Quốc, em gái họ diễn viên hài Gia Bảo) yêu nhau từ năm 2011, nhưng đến năm 2016 cặp đôi mới chính thức công khai mối quan hệ. Tuy nhiên thời điểm đó Hoài Lâm vấp phải luồng ý kiến phản đối dữ dội từ người hâm mộ bởi nhiều người khuyên anh nên tập trung phát triển sự nghiệp còn Bảo Ngọc cũng bị gia đình ngăn cấm. Tuy nhiên cặp đôi vẫn quyết định ở bên nhau.
Vợ Hoài Lâm khoe con gái, nói gì khi bị cho coi chồng là cây ATM? ảnh 9 Tháng 10 năm 2018, Hoài Lâm tuyên bố tạm dừng nghệ thuật 2 năm và đến đầu tháng 7 vừa qua anh chính thức quay lại showbiz đồng thời xác nhận thông tin đã kết hôn và có hai con với Bảo Ngọc.
Vợ Hoài Lâm khoe con gái, nói gì khi bị cho coi chồng là cây ATM? ảnh 10 Gần đây, Hoài Lâm còn khiến nhiều người bất ngờ khi gửi lời xin lỗi đến vợ vì ham chơi mà quên mất cô trên trang cá nhân.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm