Vợ Hoài Lâm lần đầu công khai hình ảnh và thông tin về hai con gái

TPO - Mới đây, khi giao lưu với người hâm mộ thông qua trang cá nhân, Bảo Ngọc – vợ Hoài Lâm thu hút sự chú ý khi lần đầu tiên khoe hình ảnh và tiết lộ thông tin về 2 con gái.
Vợ Hoài Lâm lần đầu công khai hình ảnh và thông tin về hai con gái ảnh 1
 
Vợ Hoài Lâm lần đầu công khai hình ảnh và thông tin về hai con gái ảnh 2

Cụ thể, khi một người hỏi rằng hai con giống bố hay giống mẹ thì Bảo Ngọc liền đăng tải một bức hình gia đình 4 thành viên trong một chuyến du lịch nhưng che mặt hai con và cho biết một bé giống mẹ và 1 bé giống bố.

Vợ Hoài Lâm lần đầu công khai hình ảnh và thông tin về hai con gái ảnh 3  
Vợ Hoài Lâm lần đầu công khai hình ảnh và thông tin về hai con gái ảnh 4 Đặc biệt, bà xã Hoài Lâm còn tiết lộ việc cô đã lập một tài khoản Instagram cho hai con gái (tên Gà và Cún) nhưng đặt ở chế độ riêng tư, do đó người xem chỉ có thể thấy được bức ảnh đại diện của một bé. 
Vợ Hoài Lâm lần đầu công khai hình ảnh và thông tin về hai con gái ảnh 5  
Vợ Hoài Lâm lần đầu công khai hình ảnh và thông tin về hai con gái ảnh 6 Đồng thời, Bảo Ngọc cho biết cô sẽ công khai ảnh hai em bé vào dịp sinh nhật sắp tới.
Vợ Hoài Lâm lần đầu công khai hình ảnh và thông tin về hai con gái ảnh 7 Hoài Lâm và Bảo Ngọc (cháu gái ruột của NSƯT Bảo Quốc, em gái họ diễn viên hài Gia Bảo) yêu nhau từ năm 2011, nhưng đến năm 2016 cặp đôi mới chính thức công khai mối quan hệ. Tuy nhiên thời điểm đó Hoài Lâm vấp phải luồng ý kiến phản đối dữ dội từ người hâm mộ bởi nhiều người khuyên anh nên tập trung phát triển sự nghiệp còn Bảo Ngọc cũng bị gia đình ngăn cấm. Tuy nhiên cặp đôi vẫn quyết định ở bên nhau.
Vợ Hoài Lâm lần đầu công khai hình ảnh và thông tin về hai con gái ảnh 8  
Vợ Hoài Lâm lần đầu công khai hình ảnh và thông tin về hai con gái ảnh 9 Tháng 10 năm 2018, Hoài Lâm tuyên bố tạm dừng nghệ thuật 2 năm và đến đầu tháng 7 vừa qua anh chính thức quay lại showbiz đồng thời xác nhận thông tin đã kết hôn và có hai con với Bảo Ngọc.
Vợ Hoài Lâm lần đầu công khai hình ảnh và thông tin về hai con gái ảnh 10 Gần đây, Hoài Lâm còn khiến nhiều người bất ngờ khi gửi lời xin lỗi đến vợ vì ham chơi mà quên mất cô trên trang cá nhân.
MỚI - NÓNG