Cầu vượt lật nghiêng kỳ lạ ở Trung Quốc, nhiều người thương vong

0:00 / 0:00
0:00
Theo tờ Tân Hoa Xã, vụ lật cầu xảy ra tại tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc chiều 18/12 đã khiến 3 người thiệt mạng và 4 người khác bị thương.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Bộ Giao thông Trung Quốc đã chỉ đạo các cơ quan chức năng tỉnh Hồ Bắc nhanh chóng có mặt tại hiện trường để kiểm tra tình hình, cũng như tiến hành các hoạt động cứu hộ.

Lực lượng cứu hộ sau đó đã cứu được 7 người bị mắc kẹt trong các xe ô tô bị một đoạn của cầu cao tốc đè lên. Ba người trong số đó sau đó đã tử vong tại bệnh viện.

Tân Hoa Xã cho biết, đoạn bị lật thuộc cây cầu vượt kết nối hai đường cao tốc Thượng Hải-Trùng Khánh và Đại Khánh-Quảng Châu. Cầu vượt này có chiều dài 732m, rộng 13m.


Link bài gốc:

https://vietnamnet.vn/vn/the-gioi/the-gioi-do-day/lat-cau-vuot-cao-toc-o-trung-quoc-nhieu-nguoi-thuong-vong-802380.html

Theo Tuấn Trần/Báo Vietnamnet
MỚI - NÓNG
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
TPO - Chiều 18/7, tại buổi họp báo về tình hình kinh tế - xã hội, bà Võ Ngọc Điệp - Trưởng phòng Quản lý cơ sở lưu trú, Sở Du lịch TPHCM - cho biết, chương trình khách bay đêm đến thành phố sẽ được miễn phí hoặc giảm giá phòng đêm đầu tiên. 6 chặng bay do Vietnam Airlines khai thác sẽ được hưởng chính sách ưu đãi này. 
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị cần có chính sách xã hội về nhà ở, thống nhất chỉ có một loại là nhà (không phân biệt nhà ở xã hội và nhà ở thương mại) theo chất lượng của Bộ Xây dựng quy định để người dân được tiếp cận như nhau về chất lượng và dịch vụ.