Cầu thủ World Cup trao đổi... quần sau trận đấu

Hai cầu thủ Rakitic và Mbia đổi quần cho nhau
Hai cầu thủ Rakitic và Mbia đổi quần cho nhau
Tính truyền thống của nghi thức trao đổi áo đấu sau trận đấu đã bị phá vỡ. Tại World Cup đêm qua, cầu thủ của Croatia và Cameroon đã nghĩ ra cách sáng tạo hơn thế.  

Trận cầu thuộc lượt trận thứ 2 bảng A World Cup kết thúc, cầu thủ Croatia và Cameroon đi vào đường hầm, trao đổi áo đấu cho nhau làm kỷ niệm. Trao đổi áo đấu là một hình thức phá khổ biến sau khi kết thúc trận đấu trong bóng đá.

Tuy nhiên, hai cầu thủ Ivan Rakitic (Croatia) và Stephane Mbia (Cameroon) không làm theo “khuôn mẫu”. Trước hàng chục chiếc máy quay và máy ảnh, cả hai thoải mái đổi quần cho nhau. Hành động lạ lùng của hai cầu thủ khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Rakitic và Mbia từng có thời gian gắn bó cùng nhau khi khoác áo Sevilla. Trong khi Rakitic vừa hoàn thành bản hợp đồng với Barcelona thì Mbia có tương lai bất ổn. Anh đã rời Sanchez-Pizjuan sau khi hết thời hạn hợp đồng cho mượn từ QPR.

Ở trận cầu nói trên, Croatia đã thể hiện phong độ vượt trội và giành chiến thắng đậm 4-0 để đi tiếp vào vòng sau. Trong khi đó, Cameroon  phải sớm nói lời chia tay với ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Không chỉ thua trận, Cameroon còn để lại hình ảnh xấu khi Alex Song bị đuổi vì thúc cùi chỏ đối thủ còn hai cầu thủ Benoit Assou-Ekotto và Benjamin Moukandjo suýt đánh nhau ngay trên sân.

Theo Theo Thể thao văn hóa
MỚI - NÓNG