Dính trùng độc, Uruguay tố người Anh dùng kế bẩn

Người Anh đã cố tình hãm hại Luis Suarez và Diego Forlan?
Người Anh đã cố tình hãm hại Luis Suarez và Diego Forlan?
TPO - Đang đêm nằm ngủ, Luis Suarez và Diego Forlan bỗng choàng tỉnh vì ngứa ngày. Họ phát hiện dưới ga trải giường nhung nhúc những chú kiến độc. Uruguay nghi ngờ người Anh đã dùng kế bẩn hãm hại họ trước cuộc thư hùng mang tính then chốt vào đêm nay.

Đêm nay, Uruguay sẽ bước vào trận đấu then chốt với Anh. Vì đã bất ngờ để thua Costa Rica trong ngày ra quân, vậy nên họ buộc phải thắng đại diện đến từ xứ sở sương mù mới mong thắp lại cơ hội giành 1 trong 2 vé đi tiếp của bảng đấu. Những ngày qua, Luis Suarez và các đồng đội ráo riết chuẩn bị cho cuộc thư hùng. Tuy nhiên, có vẻ có những thế lực lại muốn họ bị phân tâm, lo sợ.

Một ngày trước trận đấu, tức đêm qua, khi đang say giấc nồng tại khách sạn của đội tuyển, Luis Suarez và rất nhiều đồng đội khác đã bị đánh thức vì dưới ga trải dường xuất hiện rất nhiều côn trùng lạ. Ngay lập tức, lực lượng y tế của quậnTribuna do Ceara đã có mặt. Họ khẳng định, đây là một loại kiến có nọc độc xuất hiện nhiều ở địa phương và người bị nó đốt có thể bị kích ứng da.

“Một tình huống thật hài hước. Tôi không thể đếm xuể có bao nhiêu con kiến ở đó. Đây không phải lần đầu tiên chúng tôi rơi vào tình trạng tương tự. Trước trận đấu với Costa Rica, điều tương tự cũng đã xảy ra với chúng tôi và buộc chúng tôi phải chuyển phòng. Tôi không nghĩ một khách sạn hiện đại như Marina Park Hotel lại để những con côn trùng tự do đi lại như thế”, thủ thành Fernando Muslera chia sẻ trên trang mạng cá nhân.

Ngay khi những thông tin trên xuất hiện, gần như ngay lập tức, báo chí Uruguay đã vào cuộc điều tra và họ tố cáo người Anh đã có tình dùng kế bẩn để hại đội tuyển của họ.

Một tờ báo Uruguay đưa ra bằng chứng: 3 ngày trước khi ĐT Uruguay có mặt, một nhóm nhân viên của FIFA đã tới kiểm tra các phòng của khách sạn Marina Park Hotel và niêm phong lại. Nhưng khoảng 2 ngày sau thì một số phòng có dấu hiệu bị đột nhập. FIFA đã tắc trách khi không kiểm tra lại.

Hiện người Anh chưa có bất cứ phản ứng nào trước những cáo buộc từ Uruguay. Thay vào đó, họ chỉ nói tới thời tiết và khí hậu khắc nghiệt ở Brazil. Thực tế, chuyện gián điệp hay những hành động “chơi bẩn” khiến đối phương mất tập trung chẳng còn lạ tại World Cup. Cách đây mấy ngày, ĐT Pháp đã tức điên khi xuất hiện một máy bay không người lái do thám công tác tập luyện của họ.

MỚI - NÓNG
Bác sĩ Đặng Xuân Nguyên khám cho bệnh nhân đau mắt đỏ
Tuyệt đối không tự ý điều trị đau mắt đỏ
TP - Hiện đang là đỉnh dịch đau mắt đỏ khi số người mắc bệnh xuất hiện tại nhiều tỉnh thành phố. Khoảng 50% số ca đến khám cơ sở chuyên khoa Mắt là bệnh nhân đau mắt đỏ. Bệnh nhân cần được các bác sĩ thăm khám để không nhầm lẫn giữa đau mắt đỏ và các nguyên nhân khác, tránh biến chứng đáng tiếc.