Cầu thủ U23 Việt Nam mệt lả, đi không nổi sau trận đấu với Syria

Trận đấu với U23 Syria đã khiến cho thể lực của các cầu thủ Việt Nam bị bào mòn.
Trận đấu với U23 Syria đã khiến cho thể lực của các cầu thủ Việt Nam bị bào mòn.
TPO - Tiền vệ Lương Xuân Trường cho biết, do bị bào mòn thể lực, U23 Việt Nam đã chơi phòng ngự chưa được tốt ở trận đấu với Syria tối nay.

“Đây là niềm vui rất lớn của toàn đội cũng như cá nhân tôi. Chúng tôi rất vui mừng khi lần đầu tiên làm nên lịch sử tại giải châu Á. Tôi muốn gửi niềm vui chiến thắng này tới người hâm mộ cả nước và mong rằng, đội sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ để có thể chơi tốt các trận tiếp theo”-Lương Xuân Trường cho biết sau khi U23 Việt Nam cầm hòa Syria, qua đó giành vé vào tứ kết giải U23 châu Á.

U23 Việt Nam được đánh giá cao ở khả năng phòng ngự tại giải đấu lần này. Tuy nhiên, Xuân Trường cho rằng sau hai trận đầu tiên với Hàn Quốc và Australia, thể lực của anh cùng các đồng đội đã bị suy giảm. Chính vì thế, U23 Việt Nam đã mắc khá nhiều lỗi phòng ngự ở trận đấu hôm nay. “Chúng tôi bị bào mòn thể lực vì các đối thủ đều rất mạnh, có thể hình và thể lực vượt trội. Chúng tôi mệt tới mức sau trận đấu không thể đi lại bình thường”-Lương Xuân Trường nói.

Theo Xuân Trường, BHL đội tuyển U23 Việt Nam và HLV Park Hang Seo sẽ phải có cách để cầu thủ hồi phục thể lực nhanh chóng. Đội cũng sẽ cố gắng sửa các sai lầm khi gặp Iraq. Lương Xuân Trường cho biết hiện chưa biết nhiều về Iraq. Anh nói: “Tuy nhiên các đội bóng ở Tây Á đều có thể hình rất tốt. Chúng tôi sẽ phải cố gắng để giành kết quả tốt nhất. Nói thật từ đầu tôi cũng không nghĩ U23 Việt Nam có thể đạt được kết quả như vậy”.

Trong khi đó, trung vệ đội phó Duy Mạnh cho biết, anh muốn gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ đã đồng hành cùng U23 Việt Nam. Theo Duy Mạnh, vũ khí lớn nhất của đội bóng là tinh thần đoàn kết, chơi kỷ luật. “Chúng tôi sẽ nỗ lực để tiếp tục thi đấu tốt trước Iraq”-Duy Mạnh chia sẻ.

MỚI - NÓNG