Cầu thủ U20 không biết mình được gọi lên tuyển Việt Nam

Văn Hậu bất ngờ khi có suất lên đội tuyển.
Văn Hậu bất ngờ khi có suất lên đội tuyển.
Tuyển thủ U20 Việt Nam Đoàn Văn Hậu tỏ ra bất ngờ khi có tên trong danh sách triệu tập tuyển Việt Nam của HLV Hữu Thắng. Cầu thủ này chỉ biết gọi điện về thông báo tin vui với gia đình chứ vẫn chưa về nhà sau khi chia tay World Cup.

"Chiều hôm đó đi tập về, em truy cập vào Facebook thì được biết có tên trong danh sách triệp tập tuyển Việt Nam do một người bình luận. Em vào trang web của VFF để xem thì không truy cập được. Sau đó, nhiều tờ báo đăng tải thông tin này. Em rất bất ngờ, gọi điện về thông báo với bố nhưng cũng không biết chính xác là như thế nào", Văn Hậu chia sẻ.

Trong đợt tập trung tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Jordan ngày 13/6 tới đây, HLV Hữu Thắng đã gọi tới 7 cầu thủ U20 Việt Nam. Văn Hậu là một trong những cầu thủ được đánh giá cao về sự tiến bộ của mình qua giải đấu U20 World Cup vừa qua.

Hậu vệ có chiều cao 185cm không chỉ chắc chắn trong phòng ngự mà còn có thể hỗ trợ tấn công rất tốt. Trong trận mở màn gặp U20 New Zealand, Văn Hậu suýt lập được siêu phẩm khi cú sút xa ở cự ly 30m.

Trong bản danh sách 28 tuyển thủ, hậu vệ của CLB Hà Nội là người trẻ nhất khi mới 18 tuổi (sinh tháng 4/1999).

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm