Tối nay, U20 Việt Nam về nước

Các thành viên U20 Việt Nam thăm quan và mua sắm ở Jeonju, Hàn Quốc.
Các thành viên U20 Việt Nam thăm quan và mua sắm ở Jeonju, Hàn Quốc.
TPO - Hôm nay 29/5, đội tuyển U20 Việt Nam sẽ lên đường về nước sau khi kết thúc FIFA World Cup 2017 tại Hàn Quốc. 

Tại bảng E sau 3 lượt trận, U20 Việt Nam lần lượt hoà New Zealand 0-0, thua Pháp 0-4 và thua Honduras 0-2. Đội đứng cuối bảng E với 1 điểm, và không ghi được bàn thắng nào.

Theo HLV Hoàng Anh Tuấn, U20 Việt Nam đã gây bất ngờ cho mọi người với những gì đã thể hiện ở World Cup 2017. Tuy nhiên, đội vẫn ở đẳng cấp khác so với thế giới. Ông Tuấn cho biết sau giải đấu tại Hàn Quốc, một số tuyển thủ U20 Việt Nam sẽ có thể được "đôn" lên đội tuyển U22, dự SEA Games 2017. 

Kế hoạch dự kiến chiều nay, U20 Việt Nam sẽ lên đường trở về nước. Đội sẽ đặt chân tới sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) vào hồi 20h40. Trước đó, một số thành viên U20 Việt Nam đã về trước, do bố trí lịch bay khác nhau của FIFA. 

Tối 28/5, các thành viên U20 Việt Nam đã tranh thủ "xả trại", nghỉ ngơi và thăm thú thành phố Jeonju. Các cầu thủ tranh thủ mua sắm, ngắm cảnh, chia tay các CĐV. 

Trong suốt hành trình tại FIFA World Cup 2017, CĐV Việt Nam đã gây ấn tượng mạnh với số lượng đông đảo, sự cổ vũ nhiệt tình với đội bóng. HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết, đây là động lực lớn để các cầu thủ U20 Việt Nam nỗ lực thi đấu.

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm

Khinh địch, ứng viên HCV Olympic mất suất dự bán kết

Khinh địch, ứng viên HCV Olympic mất suất dự bán kết

TPO - Thể thao đỉnh cao luôn yêu cầu sự tập trung cao độ của các VĐV cho đến những giây phút cuối cùng. Trong lịch sử, đã có nhiều trường hợp các VĐV vì chủ quan mà phải trả những cái giá rất đắt. Olympic Tokyo 2020 cũng có một trường hợp như vậy tại nội dung 200m nữ của môn Điền kinh.