Câu 'chốt hạ' của bà chủ giàu có khiến 'trai bao' chết lặng, hết dám buông cuộc tình

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tất nhiên chuyện anh cúc cung, tận tụy “phục vụ” bà chủ giàu để có tiền nhằm thực hiện ước mơ đổi đời của mình rồi bây giờ muốn 'kết thúc' không dễ gì giải quyết một sớm, một chiều ngay được. Song tôi khuyên anh nên có hướng kết thúc hợp lí để đỡ dây dưa phiền lụy đến bản thân và gia đình anh ạ.

Theo tôi, việc cần làm ngay của anh lúc này là giữ cho cái đầu được tỉnh táo, bình tĩnh nhất có thể để mau chóng tìm ra lối thoát hợp lí, an toàn cho mình, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bà chủ giàu có cô đơn và 'chiêu độc' khiến trai trẻ làm thuê 'dính chặt trong lưới tình'.

Tất nhiên chuyện anh cúc cung, tận tụy “phục vụ” bà chủ giàu để có tiền nhằm thực hiện ước mơ đổi đời của mình rồi bây giờ muốn 'kết thúc' không dễ gì giải quyết một sớm, một chiều ngay được. Song tôi khuyên anh nên có hướng kết thúc hợp lí để đỡ dây dưa phiền lụy đến bản thân và gia đình anh ạ.

Tôi nghĩ anh còn trẻ, không thiếu cơ hội để anh vươn lên làm giàu bằng chính sức lao động của anh qua nghề nghiệp anh từng được đào tạo bài bản. Có thể ở thành phố này anh không tìm được công việc như ý nhưng đến thành phố khác biết đâu sở trường của anh lại được phát huy tối đa? Đừng vội đầu hàng khi gặp khó khăn tạm thời trước mắt, anh cứ tin rằng trên chặng đường tiến tới tương lai nếu anh biết tận dụng lợi thế thì một cánh cửa này đóng lại sẽ có nhiều cành cửa khác mở ra để anh đạt được nguyện vọng chính đáng của mình.

Qua câu chuyện buồn này mong rằng anh biết rút ra cho mình bài học kinh nghiệm, đừng trông chờ một phép màu biến mình thành người giàu sang nhờ túi tiền của người khác nữa anh nhé. Chia sẻ cùng anh chúc anh mọi sự may mắn, an lành.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai Hà Nội được cứu sống thần kỳ. Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Chàng trai Hà Nội được 'làm lạnh toàn thân' cứu sống sau khi ngừng tim, ngừng thở

TPO - Các bác sĩ Bệnh viện E đã cứu sống một bệnh nhân từ cõi chết trở về bằng áp dụng kỹ thuật hạ thân nhiệt chỉ huy. Bệnh nhân được cấp cứu 115 chuyển đến Khoa Cấp cứu Bệnh viện E  trong tình trạng ngừng thở, ngừng tim, đồng tử 2 bên giãn tối đa, phản xạ ánh sáng yếu, tím tái toàn thân, tiên lượng hết sức nặng nề.