Có 10 kết quả :

Vì sao người dân Sài Gòn quay lưng với cầu bộ hành?

Vì sao người dân Sài Gòn quay lưng với cầu bộ hành?

TPO - Hàng loạt cây cầu bộ hành trị giá nhiều tỉ đồng được xây dựng ở gần bệnh viện, khu dân cư nhưng không có người sử dụng. Trong khi đó, người đi bộ lại chấp nhận nguy hiểm, chặn đầu xe buýt, ô tô tải... để sang đường. Nguyên nhân không chỉ ở ý thức người dân mà còn do những cây cầu này không phù hợp cho người già, người bệnh, người khuyết tật...
Những cây cầu 'ma' ở Sài Gòn

Những cây cầu 'ma' ở Sài Gòn

TPO - Được đầu tư hàng tỷ đồng với mái che tản nhiệt nhưng hàng loạt cây cầu bộ hành ở Sài Gòn lại không có người sử dụng, ngày càng xuống cấp trầm trọng, trở thành nơi chứa rác, xú uế không khác gì những cây cầu “ma”.
Nhếc nhác cầu vượt bộ hành.

Cầu bộ hành tiền tỷ thành nơi hút chích, phóng uế

TP - Kim tiêm, rác thải, phóng uế dưới chân cầu vượt bộ hành cùng dịch vụ trông xe lộn xộn tại đây gây tâm lý khó chịu cho nhiều người tham gia giao thông. Bên cạnh đó, nhiều cây cầu vượt bộ hành “chết yểu”, không phát huy được tác dụng do xây dựng không đúng vị trí, xây theo phong trào.
Sinh viên không dùng cầu bộ hành?

Sinh viên không dùng cầu bộ hành?

TP - Cầu vượt bộ hành tại phố Chùa Bộc - Hà Nội, nơi có Học viện Ngân Hàng và cầu vượt bộ hành phố Sơn Tây, khu vực cổng trường Công Đoàn, là một trong những điểm nóng về giao thông thủ đô giờ cao điểm.