Cát Tường kể bị bạn trai đòi 200 triệu khi chia tay để bù đắp thanh xuân

TPO - Trong tập mới nhất của talkshow Nghìn Lẻ Một Câu Chuyện Thật, Cát Tường khiến nhiều người ngạc nhiên khi tiết lộ chuyện chia tay bị bạn trai đòi 200 triệu đồng để bù đắp thanh xuân.

Trong tập này, khi chia sẻ với khách mời là Nam Thư về chủ đề “Đàn ông tệ bạc – chia tay đòi tiền”, Cát Tường cho biết: “Hầu hết trong các cuộc chia tay thì thường là nữ đòi quà nam nhưng mà câu chuyện này tôi là nhân vật chính bị bạn nam đòi quà. Bởi vậy mới nói là khốn nạn.

Trong mỗi cuộc tình, tôi không bao giờ hối hận về những gì mình từng làm. Trong quá khứ tôi từng trải qua nhiều mối tình nhưng mà nghĩ lại tôi chỉ nghĩ về điều tươi đẹp. Đương nhiên bây giờ ngồi nghĩ lại nghĩa là cuộc tình đã thất bại rồi. Nhưng mà không phải vì thế mà tôi chối bỏ nó vì mỗi cuộc tình đều có giá trị riêng và dù người ta từng đối xử với tôi như thế nào thì vẫn là kỷ niệm trong ký ức ở thời trẻ. Đó là điều đặc biệt của tôi”.

Cát Tường kể bị bạn trai đòi 200 triệu khi chia tay để bù đắp thanh xuân ảnh 1  

Mặc dù vậy, Cát Tường cho biết có những việc trong quá khứ chị không thể chấp nhận được và với người trong câu chuyện đó chị không bao giờ muốn nhắc tới. “Có những người nhắc tới vui lắm, chẳng hạn bây giờ ai chọc tôi là bạn gái cũ Hàn Thái Tú, tôi cảm thấy bình thường, hãnh diện lắm. Nhưng cũng có những người tôi thật sự không muốn nghĩ tới vì họ quá khốn nạn.

Nghĩa là ngày chia tay, người đó muốn thỏa thuận với tôi. Anh ta bảo: “Tôi đến với em tôi cũng có công việc, có mọi thứ. Từ lúc quen em, tôi bỏ hết công việc để chăm sóc, lo lắng cho em. Nhờ có tôi mà em có ngày hôm nay. Tôi cũng đã bỏ tuổi thanh xuân của mình để phục vụ em. Bây giờ tôi bước ra đi tay không thì không được. Do đó em đưa tôi 200 triệu là công sức tôi chăm sóc em bấy lâu...”.

Lúc đó người tôi như từ trên trời rơi xuống. Sao trong cuộc sống lại có người có thể nói với mình như vậy. Tôi vừa tức vừa buồn cười và hỏi anh ấy nói chuyện có bị ngược không. Bởi vì khi yêu, người đàn ông thường lo lắng, chăm sóc cho bạn gái tất cả mọi thứ còn anh ta đến với tôi tay không. Thậm chí nhờ tôi mà anh ta có được nhiều mối quan hệ và những thứ lung linh. Rồi giờ tự nhiên có chuyện tôi bồi thường thanh xuân cho anh nữa.

Lúc mới quen nhau, chúng tôi sòng phẳng về tài chính, rồi anh ấy về hỗ trợ tôi trong công việc. Do đó khi chia tay, anh ấy nói tôi phải bồi thường vì phải đi tìm việc làm. Tôi cũng quên mất là mình có làm hay không vì đây là ký ức không đáng nhớ. Nhưng lúc đó anh ấy có bắt tôi viết giấy nợ nữa. Cuộc đời tôi tại sao lại có thể gặp một người như vậy. Tại sao người ta có thể thốt ra được những lời đó?”.

Cát Tường kể bị bạn trai đòi 200 triệu khi chia tay để bù đắp thanh xuân ảnh 2  

Tiếp tục câu chuyện, nữ MC còn kể về một người đàn ông khác cũng khiến chị “sôi máu”. Theo đó: “Một người bạn tôi quen đã 16-17 năm, lâu lâu mới gặp nhưng tôi biết hết về tình trường, đời tư của bạn đó. Lâu lâu có dịp gặp cũng tay bắt mặt mừng khiến tôi nghĩ rằng đó là những người tri kỉ. Bỗng dưng một thời gian người bạn tỏ ra quan tâm, chăm sóc cho tôi vì dạo đó tôi đang buồn và chúng tôi có gặp mặt rồi quen nhau. Thậm chí anh ấy còn đưa tôi về nhà chơi với bố mẹ và con anh ấy.

Anh ấy tốt đến mức là khi tôi đi nước ngoài, gọi điện hỏi anh ấy thích gì để tôi mua làm quà thì anh bảo đừng mua đồ đắt tiền, chỉ cần thứ lặt vặt cho con anh còn thứ đắt tiền thì để anh ấy mua cho tôi trong khi anh ấy không hề có tiền.

Sau đó anh ấy có tặng tôi thật và là người đầu tiên tặng tôi một món quà đắt giá. Nhưng sau đó có một người gửi hình của cô ấy và bạn trai tôi đang nói chuyện với nhau và chửi là tại sao tôi lại ngốc đến vậy và đồ anh ấy tặng tôi có thể là giả giống như đồ anh ấy tặng cô ta.

Đau lòng là sau đó tôi tìm hiểu thì biết đồ bạn trai tặng tôi là đồ giả, khi ấy tôi cảm thấy nhục và giữ im lặng. Nhưng việc đó có thể tha thứ vì có thể do người ta quan tâm đến tôi, thương tôi nhưng khả năng kinh tế không đủ nên mua đồ giả, nhưng với tôi cứ có lòng là được.

Cát Tường kể bị bạn trai đòi 200 triệu khi chia tay để bù đắp thanh xuân ảnh 3  

Tuy nhiên, điều khốn nạn là lúc tôi đi nước ngoài, anh ấy chụp hình với con rồi gửi cho tôi và cả cô gái đã kể trên cùng một nội dung. Thậm chí, anh ta còn gửi những đoạn âm thanh tôi nói chuyện với anh ta cho cô gái kia và bảo rằng tôi thích anh ta chứ anh ta không hề thích tôi để dỗ dành cô gái kia mỗi khi hai người tranh cãi.

Sau đó tôi hẹn bạn trai ra và khóc hỏi vì sao lại làm vậy với tôi bởi chúng tôi là bạn lâu năm, những nỗi đau và mất mát trong cuộc sống của tôi anh ta đều biết. Nếu không hợp thì vẫn là những người bạn”.

Những chia sẻ của Cát Tường khiến Nam Thư và khán giả không khỏi bất ngờ và nhận được nhiều sự cảm thông.

MỚI - NÓNG