Trấn Thành ‘nín thở’ xem siêu nhí nhảy lên mảnh sành, kéo xe 900kg bằng răng

TPO - "Siêu nhí" 10 tuổi Nguyễn Nam Khánh đến từ Thái Nguyên đã khiến cho vợ chồng Trấn Thành - Hari Won, nghệ sĩ Lê Giang phải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

“Super 10 - Siêu tài năng nhí” tập 9 chào đón Nguyễn Nam Khánh (10 tuổi, đến từ Thái Nguyên), đã bén duyên với võ cổ truyền được hơn 3 năm. Đến với chương trình, cậu bé biểu diễn phần thi nhảy lên mảnh sành và kéo xe ba gác có trọng lượng 600kg... bằng răng.

Trấn Thành ‘nín thở’ xem siêu nhí nhảy lên mảnh sành, kéo xe 900kg bằng răng ảnh 1

Nam Khánh chia sẻ cơ duyên đến với võ thuật: “Lúc nhỏ con hay bị ốm nên mẹ đăng ký cho con đi học. Con tự nguyện học những môn nguy hiểm như thế này. Lúc đầu thì có hơi đau nhưng dần tập nên quen”.

Trấn Thành tỏ ra lo lắng vì cậu bé rất nhỏ con, chỉ nặng 27kg, anh hài hước hỏi: “Lỡ kéo cái xe rồi kéo luôn hàm răng của con thì sao?”, Nam Khánh vô tư đáp: “Thì thôi chú!” khiến dàn giám khảo “ngã ngửa”.

Trấn Thành ‘nín thở’ xem siêu nhí nhảy lên mảnh sành, kéo xe 900kg bằng răng ảnh 2 "Siêu nhí" Nguyễn Nam Khánh
Trấn Thành ‘nín thở’ xem siêu nhí nhảy lên mảnh sành, kéo xe 900kg bằng răng ảnh 3 Cậu bé tập quyền và vận khí công từ nhỏ

Trước giây phút Nam Khánh nhảy lên mảnh sành không chút e ngại, tất cả khán giả và giám khảo đều “nín thở” theo dõi. Cậu bé đã hoàn thành rất xuất sắc và nhận được tràng pháo tay không ngớt từ mọi người.

Trấn Thành ‘nín thở’ xem siêu nhí nhảy lên mảnh sành, kéo xe 900kg bằng răng ảnh 4 Nam Khánh nhảy lên mảnh sành khiến tất cả mọi người phải thót tim

Hari Won bộc bạch: “Cô tưởng con chỉ giẫm lên những mảnh chai thôi. Không ngờ là con trèo lên cầu thang phóng xuống như vậy”. MC Gil Lê xác nhận mình là người đứng trên sân khấu nên thấy rất rõ lực nhảy của cậu bé rất mạnh nhưng không hề xây xát gì.

Ở màn trình diễn tiếp theo, bé trai 10 tuổi lại một lần nữa gây bất ngờ khi kéo xe có trọng lượng 600kg bằng răng. Theo lời Trấn Thành, đây đúng nghĩa là “châu chấu đá xe”, anh khen ngợi: “Tiết mục này mà con đi thi nước ngoài người ta cũng nể chứ đừng nói tới Việt Nam nha”.

Không dừng lại ở đó, Nam Khánh tiếp tục chứng minh khả năng siêu phàm của mình khi để 4 người lớn ngồi trên chiếc xe 600kg. Như vậy, tổng trọng lượng mà cậu bé phải kéo lên tới 900kg. Dù vậy, “siêu nhí” vẫn hoàn thành một cách trơn tru dưới sự cổ vũ nhiệt tình của giám khảo.

Trấn Thành ‘nín thở’ xem siêu nhí nhảy lên mảnh sành, kéo xe 900kg bằng răng ảnh 5 Cậu bé nặng 27kg nhưng có thể kéo xe 900kg

Xuất sắc chinh phục thành công thử thách, cậu bé Nam Khánh được chương trình thưởng một chiếc xe đạp để đi học, đúng như nguyện vọng của em.

Trấn Thành ‘nín thở’ xem siêu nhí nhảy lên mảnh sành, kéo xe 900kg bằng răng ảnh 6

Có được xe đạp mới, Nam Khánh rưng rưng nước mắt làm Gil Lê thốt lên: “Làm mấy cái kia đau không khóc mà nhìn thấy xe đạp lại khóc kìa”

Phần thi của Nam Khánh:

MỚI - NÓNG