Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần

TPO - Vẫn biết bà xã tài tử Huỳnh Hiểu Minh sở hữu nhan sắc "vạn người mê" nhưng những shoot hình mới nhất của cô vẫn làm các fan trầm trồ mê mẩn.
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần ảnh 1 Angelababy diện váy ngắn cúp ngực khoe trọn thân hình mảnh mai và đôi chân thon dài thẳng tắp.
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần ảnh 2 Vẫn biết bà xã tài tử Huỳnh Hiểu Minh sở hữu nhan sắc "vạn người mê" nhưng những shoot hình mới nhất của cô vẫn làm các fan trầm trồ mê mẩn.
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần ảnh 3 Khoảnh khắc mỹ nhân lai quyến rũ tựa nữ thần.
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần ảnh 4 Nữ diễn viên sinh năm 1989 đẹp ở mọi góc nhìn với thần thái cuốn hút mê hoặc.
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần ảnh 5 Dù vướng không ít tranh cãi về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ nhưng khó ai có thể phủ nhận sắc đẹp hiếm có của Angelababy.
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần ảnh 6 Thời gian này, hình ảnh của người đẹp vẫn "phủ sóng" khắp các tạp chí danh tiếng mà không có thêm dự án phim ảnh nào mới.
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần ảnh 7 Một vài nguồn tin tiết lộ dù rất đẹp nhưng sự nghiệp phim ảnh của Angelababy dường như "đóng băng" bởi lối diễn một màu không có gì nổi trội sau nhiều năm đóng phim.
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần ảnh 8 Nhiều đạo diễn gần như đã "phớt lờ" người đẹp bởi cô không có cải thiện về hình ảnh và diễn xuất.
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần ảnh 9  Bà mẹ 1 con trẻ trung như nữ sinh, rạng ngời tươi tắn trên tạp chí về du lịch Traveler.
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần ảnh 10 Nhiều cư dân mạng cho biết họ vẫn thích ngắm Angelababy chụp ảnh tạp chí, đóng quảng cáo hơn là đóng phim.
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần ảnh 11
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần ảnh 12
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần ảnh 13
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần ảnh 14
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần ảnh 15
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần ảnh 16
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần ảnh 17 Bộ ảnh mới này của bà xã Huỳnh Hiểu Minh nhận được nhiều lời khen ngợi của các fan.
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần ảnh 18
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần ảnh 19
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần ảnh 20
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần ảnh 21
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần ảnh 22 Cô hóa thân thành tiểu thư yêu kiều trên ấn phẩm L'Officiel.
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần ảnh 23
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần ảnh 24
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần ảnh 25 Hiện tại nữ diễn viên 31 tuổi là gương mặt quảng cáo đình đám đắt giá của Dior.
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần ảnh 26
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần ảnh 27
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần ảnh 28
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.