Con gái siêu mẫu 19 tuổi của Cindy Crawford khoe hình xăm đôi với người đẹp đồng tính

Con gái siêu mẫu 19 tuổi của Cindy Crawford khoe hình xăm đôi với người đẹp đồng tính
TPO - Kaia Gerber gây bất ngờ khi khoe hình xăm đôi ở chân cùng Cara Delevingne nhân sinh nhật của nàng mẫu đồng tính người Anh.
Con gái siêu mẫu 19 tuổi của Cindy Crawford khoe hình xăm đôi với người đẹp đồng tính ảnh 1 Kaia Gerber khiến cho sinh nhật tuổi 28 của Cara Delevingne càng ý nghĩa và đáng nhớ khi tung ảnh bàn chân cùng xăm chữ "solemate" - người bạn không thể thay thế - hôm 13/8 để thay lời chúc mừng tới người bạn gái
Con gái siêu mẫu 19 tuổi của Cindy Crawford khoe hình xăm đôi với người đẹp đồng tính ảnh 2 Hình ảnh đôi bàn chân ngoắc vào nhau càng cho thấy tình cảm rất thân thiết của cặp đôi giống như nghĩa của từ solemate. Kaia Gerber viết: "Chúc mừng sinh nhật, solemate của tôi - Cara Delevingne".
Con gái siêu mẫu 19 tuổi của Cindy Crawford khoe hình xăm đôi với người đẹp đồng tính ảnh 3 Đôi bạn mẫu bị nghi vấn hẹn hò đồng tính khi đứng ôm nhau thân thiết trong dòng người biểu tình ở Los Angeles hồi giữa tháng 7 vừa qua Con gái siêu mẫu 19 tuổi của Cindy Crawford khoe hình xăm đôi với người đẹp đồng tính ảnh 4 Cara Delevingne sinh năm 1992 ở Anh, hiện là siêu mẫu nổi tiếng của làng mốt. Thời mới làm mẫu, cô từng được coi là phiên bản hoàn hảo của đàn chị - siêu mẫu "cò hương" Kate Moss. Cô thừa nhận là người đồng tính và luôn lên tiếng ủng hộ mạnh mẽ cộng đồng LGBT.
Con gái siêu mẫu 19 tuổi của Cindy Crawford khoe hình xăm đôi với người đẹp đồng tính ảnh 5 Nàng mẫu xứ sương mù từng có mối tình đồng giới nồng cháy với con gái huyền thoại Michael Jackson là Paris Jackson (trái)
Con gái siêu mẫu 19 tuổi của Cindy Crawford khoe hình xăm đôi với người đẹp đồng tính ảnh 6 Kaia Gerber sinh năm 2001, là con gái của huyền thoại làng mốt Cindy Crafowd. Nàng mẫu 19 tuổi thừa hưởng hoàn toàn nét đẹp và vóc dáng của người mẹ, mới làm mẫu được vài năm nhưng đã được xem là chân dài đầy triển vọng của làng thời trang. Về chuyện tình cảm, cô từng hẹn hò với anh chàng đào hoa Pete Davidson - tình cũ của nữ ca sĩ Ariana Grande trong một thời gian rất ngắn hồi cuối năm 2019 và mối tình của họ bị bố mẹ cô và fan ngăn cản kịch liệt.
Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm