Cát Phượng và chuyện tình khó tin với người yêu kém chục tuổi

Cát Phượng và chuyện tình khó tin với người yêu kém chục tuổi
Cát Phượng cho biết, chị và Kiều Minh Tuấn đã yêu nhau hơn 8 năm. Họ sẽ không tổ chức đám cưới nhưng cả hai đều đang mong chờ một đứa con chung...

Cát Phượng nghĩ, có lẽ do phần số của mình khác người nên ông trời luôn sắp xếp cho chị phải gắn kết với những người đàn ông kém tuổi.

Ngày xưa Thái Hoà kém chị 4 tuổi. Người đàn ông thứ hai sau Thái Hoà kém chị 8 tuổi và đến Kiều Minh Tuấn còn nhiều hơn nữa. Nhưng chị bảo "May là mặt họ già chát nên nhìn cũng không chênh lệch quá nhiều về ngoại hình so với tôi".

Thái Hòa: "Cát Phượng quen Kiều Minh Tuấn là tôi yên tâm lắm"!

Kể về chuyện tình của mình với nam diễn viên trai hư trong "Em chưa 18", Cát Phượng nói hai người có dịp đi diễn chung. Kiều Minh Tuấn quan tâm, lo lắng, chăm sóc cho chị rất kỹ.

Chỉ cần thấy mặt Cát Phượng xanh xanh là anh hỏi "nhức đầu phải không" rồi chạy đi mua thuốc, mua dầu. Không những thế, Kiều Minh Tuấn còn để ý xem Cát Phượng thích ăn món gì, thói quen, sở thích của chị như thế nào...

Bằng sự từng trải và nhạy cảm của một người phụ nữ, Cát Phượng cảm thấy cách quan tâm này không giống một đứa em lo cho một người chị. Chị hỏi: "Yêu tôi phải không?", ai ngờ Kiều Minh Tuấn thật tình trả lời "ừ". Lúc đó anh chàng mới 22, 23 tuổi.

Cát Phượng kể: "Lúc đó Tuấn còn quá trẻ. Tôi nghĩ đó chỉ là tình cảm bồng bột chứ không nghĩ là Tuấn yêu mình thật. Quen thì quen mà tôi vẫn nghĩ chắc không được bao lâu. Nhưng càng ngày tôi càng nhận ra Tuấn yêu tôi thật lòng".

Cát Phượng và chuyện tình khó tin với người yêu kém chục tuổi ảnh 1

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn.

Theo lời kể của Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn là người đàn ông sâu sắc, chín chắn. Kiều Minh Tuấn tuy kém chị hơn chục tuổi nhưng suy nghĩ rất già dặn. "Tuấn có những suy nghĩ mà ở tuổi này tôi vẫn không nghĩ ra", Cát Phượng kể.

Nhưng Cát Phượng nói điều quan trọng nhất là Kiều Minh Tuấn thật lòng yêu chị. Quen nhau một thời gian dài, chị giả bộ hỏi "chừng nào công khai tình cảm với mọi người"?

Anh nói: "Tôi không muốn công khai. Tôi biết chắc chắn là nếu tôi công khai chuyện của tôi với bà, mọi người sẽ nghĩ tôi quen với bà để bám váy, để được làm nghề. Chừng nào tôi có chút tên tuổi trong showbiz, tự tôi sẽ nắm tay bà đi trên thảm đỏ".

Không chỉ Kiều Minh Tuấn sợ những hiểu lầm từ đồng nghiệp, khán giả mà chính Cát Phượng cũng không thích kiểu nhờ vả "gởi người này gởi người kia". Hồi xưa chị tự thân bước đi như thế nào thì nay chị cũng muốn mọi người tự thân vận động như thế đó.

Cát Phượng kể: "Không lẽ tôi đi gặp hết người này đến người kia xin vai cho Tuấn? Mặt mũi tôi để đâu? Cả tôi và Tuấn đều không thích điều đó.

Khi Quốc Thuận làm phim "Tết này ta có nhau", Thuận hỏi tôi "Chị Cát, Kiều Minh Tuấn đệ tử của chị diễn được không". Lúc đó Thuận chưa biết tôi và Tuấn đang quen nhau. Tôi nói, được hay không thì em tự đi coi là biết. Thuận đi coi Tuấn diễn thấy ưng nên mời vai.

Khi tôi làm đạo diễn live show của anh Hoài Linh cũng không giao Tuấn vai nào. Tuấn chạy vòng ngoài lo show cho anh Linh cùng tôi".

Có lẽ, chính sự chân thành của Kiều Minh Tuấn và niềm hạnh phúc anh mang lại cho Cát Phượng nên anh em nghệ sĩ và cả khán giả ai biết chuyện cũng đều ủng hộ.

Cát Phượng cười kể: "Mỗi lần tôi viết một stastus buồn buồn trên facebook, khán giả thế nào cũng comment hỏi tôi và Tuấn giận nhau phải không? Họ rất thương và tác hợp cho cuộc tình này.

Ngay Thái Hòa cũng nói với chị Hồng Vân là: "Cát Phượng quen Kiều Minh Tuấn là tôi yên tâm lắm"! Còn anh em nghệ sĩ, ai cũng tán thành".

Mẹ con tôi may mắn vì có Kiều Minh Tuấn

Theo lời Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn và cu Bom con trai chị rất thương nhau. Chị bảo khi chia tay Thái Hoà, con trai chị thiệt thòi nhiều vì không có được sự quan tâm đầy đủ của cha mẹ như nhiều bạn khác.

Ngoài lý do trên, Kiều Minh Tuấn thương con trai chị còn vì một lẽ khác. Cha của Kiều Minh Tuấn bị tai nạn giao thông qua đời lúc anh mới 6, 7 tuổi.

Là con trai duy nhất trong nhà nên ngay từ nhỏ Kiều Minh Tuấn đã sớm bươn chải kiếm tiền, giống như dang tay ra thể hiện vai trò người đàn ông trong gia đình.

Chị nói: "Tuấn thương và dạy Bom nhiều. Tuấn muốn bù đắp cho Bom. Có Kiều Minh Tuấn là may mắn của mẹ con tôi. Bom đi chơi với Thái Hòa mà cứ kêu lộn "chú Tuấn, chú Tuấn".

Nếu không có Kiều Minh Tuấn tôi không dạy được con như bây giờ. Tôi quen Kiều Minh Tuấn lúc Bom mới 4, 5 tuổi. Tuấn dạy Bom tập ăn, tập cầm muỗng đũa, dạy Bom cắt móng chân móng tay, dạy Bom học.

Cát Phượng và chuyện tình khó tin với người yêu kém chục tuổi ảnh 2

Cát Phượng và bạn trai Kiều Minh Tuấn đưa cu Bom đi xem phim.

Mỗi lần tôi đi tỉnh, Tuấn chăm sóc Bom rất chu đáo. Nếu Tuấn cũng phải đi quay, Tuấn sẽ nhờ hai cô em gái qua nhà lo cho Bom. Chính Bom có lần nói với tôi: "Mẹ, may mà con có chú Tuấn".

Cát Phượng kể con trai chị rất thích xe đạp. Cậu bé xin ba nhiều lần nhưng do Thái Hòa quá bận nên không mua được. Kiều Minh Tuấn dắt Bom đi mua. Anh còn trang bị cho cậu bé cái nón, kiểm tra cái thắng và chiều nào cũng dắt xe cho Bom tập đi.

Bom thích chó nhưng Thái Hòa sợ Bom dị ứng lông chó nên ngần ngừ nói con suy tính kỹ lưỡng. Kiều Minh Tuấn cũng mua chó cho Bom với điều kiện cậu nhóc phải học giỏi, lên lớp. Tất nhiên, Kiều Minh Tuấn chọn loại chó lông xoắn, không rụng để tránh cho Bom bị dị ứng.

Không những vậy, Kiều Minh Tuấn còn chỉ Cát Phượng cách dạy con. Anh bảo: "Thương con thì cha mẹ nào cũng thương nhưng con nít luôn "mắc bệnh" đòi hỏi.

Con đòi gì cũng đáp ứng sẽ làm con hư. Hãy thỏa thuận với con, chẳng hạn con phải ngoan, giỏi thì mẹ sẽ mua cho. Làm thế để con thấy rằng phải biết phấn đấu mới đạt được điều mình muốn".

Tôi hỏi Cát Phượng trải qua bao nhiêu trúc trắc trong chuyện tình cảm, chị có kỳ vọng ở mối tình này không? Chị nói không dám chờ đợi gì quá nhiều. Chị sợ đời mình sẽ lại một lần nữa chông chênh.

Cách đây 3, 4 năm, chị từng đề nghị chia tay Kiều Minh Tuấn để anh cưới vợ sinh con trả hiếu cho cha mẹ nhưng anh mắng: "Đừng nói với tôi câu đó. Chắc kiếp trước tôi mắc nợ bà, hãy để tôi trả hết kiếp này cho mẹ con bà đi".

Nòi thì nói vậy nhưng Cát Phượng vẫn mong muốn được gắn bó trọn đời với người mình yêu, được sống một cuộc sống bình yên, hạnh phúc như bao người phụ nữ khác.

Hiện tại, Cát Phượng không tính đến chuyện làm đám cưới. Vì lẽ, có người nói với chị, hễ làm đám cưới là chia tay. Yêu nhau hơn 8 năm, giờ cả hai đều đang mong chờ một đứa con chung.

Theo Theo Trí thức trẻ
MỚI - NÓNG